Đây chính là 3 lý do vì sao bạn cần sơn sửa lại nhà ở ?

Sơn sửa lại nhà

Tường nhà bong tróc, ẩm mốc, xuống cấp là những lý do quan trọng bạn cần sơn sửa lại nhà. Với quá trình sơn nhà bạn cần tìm cho mình một dội thợ uy tín cũng như lưu ý một vài điều sau để đảm bảo không gian trở lên hài hòa và đẹp nhất.

Những lí do giúp bạn có động lực sơn sửa lại nhà

1.Tường nhà bong tróc

Tường trong nhà đã bị cũ, ẩm mốc và rêu mọc khắp tường, những góc tối ẩm mốc trong tường sẽ tạo điều kiện cho bọn vi khuẩn, ruồi, muỗi, gián……cư trú và tác quái, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và đặc biệt là sức khỏe gia đình bạn.

Hình ảnh lớp sơn tường nhà bong tróc mất thẩm mỹ

2.Khiến không gian trông mất thẩm mỹ

Ngôi nhà bạn đang ở đã quá cũ kĩ, màu sơn trở nên u tối hơn, bẩn hơn, trần nhà thì bong tróc, vách tường bị nứt dẫn đến bị thấm nước vào nhà khi trời mưa,…. Tạo cảm giác khó chịu, tẻ nhạt cho bạn mỗi khi về nhà.

3.Ảnh hưởng đến không gian sống, sức khỏe gia đình

Theo như nghiên cứu, các vụn sơn tường rơi vãi cũng như nấm mốc ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Các vi khuẩn này sẽ lơ lửng trong không khí và ảnh hưởng trực tiếp đến người hít phải cũng như tiếp xúc. Lâu dần, các vi khuẩn tích tụ và gây ra các bệnh về đường hô hấp nghiêm trọng thậm chí là ung thư.

Một số gợi ý sơn sửa lại nhà

Chọn màu sơn cũ hoặc tương đồng với màu sơn cũ trong ngôi nhà của bạn. Việc sơn lại ngôi nhà rất mất thời gian, và đôi khi nó có thể không hoàn hảo như bạn tưởng tượng. Một số bức tường hay một vài góc có thể không được sơn đều màu. Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, bạn nên chọn màu tương đồng với màu cũ hoặc có thể chọn màu đậm hơn, tránh chọn các màu sơn quá tương phản.

Tham khảo đội thợ sơn nhà Hoàng Giang

1.Sơn nhà với 2 – 3 gam màu sơn khác nhau

Nên sơn sửa lại nhà nên chọn 2-3 màu sơn khác nhau, tương đồng với nhau về màu sắc để tạo sự hài hòa về màu sắc, tạo thêm điểm nhấn cho một số chi tiết trong ngôi nhà, tránh việc sử dụng chỉ một màu duy nhất .

2.Đảm bảo vệ sinh sạch lớp sơn cũ

Cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường trước khi tiên hành sơn sửa lại nhà. Những bề mặt tường đã cũ cần phải được vệ sinh sạch sẽ, cạo sạch lớp sơn cũ bong tróc, ….. trước khi bắt tay vào sơn lại. Điều này giúp lớp sơn của bạn giữ được lâu hơn, lên màu tươi sáng, đẹp hơn.

Qua những lưu ý nhỏ trên mong rằng bạn sẽ tìm được những giải pháp tối ưu khi sơn sửa lại nhà ở, chúc ngôi nhà của bạn sớm thay một cái áo mới đẹp đẽ làm bạn hài lòng.

>>>Tham khảo thêm về dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *