0979.317.166

info@hoanggiangjsc.com

ĐỐI TÁC

GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

GIÁ TRỊ

XÂY DỰNG HOÀNG GIANG

 “Làm hết sức, hỗ trợ hết mình, nói không với phát sinh chi phí”

Được thành lập từ năm 2012, với tên gọi Công Ty CP Xây Dựng và Phát Triển Công Nghệ Hoàng Giang đã có thâm niên gần 10 năm hoạt động. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, Hoàng Giang đã khẳng định vị thế là một trong những nhà thầu cung cấp giải pháp hoàn thiện, trọn gói uy tín cho 1000+ quý gia chủ, chủ đầu tư BĐS, doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc.

Nền tảng thành công của chúng tôi dựa trên khả năng ứng dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến hàng đầu và sự tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn lao động, chất lượng nguyên vật liệu nhằm cung cấp tới chủ đầu tư, gia chủ công trình đạt chuẩn chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

300+

NGƯỜI THỢ

10

NĂM

1000+

CÔNG TRÌNH

GIỚI THIỆU

Xây dựng Hoàng Giang cam kết mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm công trình cũng như giá thành tối ưu bằng  cách không ngừng nỗ lực sáng tạo và đổi mới  trong các giải pháp quản lý, thiết kế và thi công.

SỨ MỆNH

Với định hướng phát triển là một nhà phân phối các giải pháp xây dựng tiên tiến, hiện đại, mới nhất, Xây dựng Hoàng Giang mang trên mình sứ mệnh:

  • Mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư BĐS, nhà thầu, doanh nghiệp công trình đạt chuẩn chất lượng và tối ưu công năng.
  • Làm hết sức, hỗ trợ hết mình, nói không với phát sinh chi phí
  • Mang tới các giải pháp xây dựng tân tiến thế giới nhằm nâng cao tối tân chất lượng công trình

TẦM NHÌN

Trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng, an toàn & đảm bảo, xây dựng Hoàng Giang sẽ từng bước phát triển vững chắc quy mô, công nghệ cũng như tài chính để thực hiện tầm nhìn trở thành 1 trong 3 tổng thầu uy tín nhất trong mảng xây dựng tại khu vực phía Bắc vào năm 2025.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong và đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các giải pháp tiên tiến, Hoàng Giang tự tin tối ưu chi phí cho gia chủ và là đối tác đáng tin cậy với các nhà thầu trên thị trường để chung tay mang đến một dịch vụ tốt ngày một hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất.

TẬN TÂM

Với quý khách hàng: Hoàng Giang mang đến cảm giác yên tâm trong công tác thi công, sử dụng nguyên vật liệu, các sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với người lao động: tạo một môi trường làm việc nhiệt huyết, có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

HỢP TÁC
Với khách hàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên.

Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

TỐC ĐỘ 

Với ý thức “ thời gian là vàng”, đúng tiến độ, Hoàng Giang luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hoàng Giang tự hào là nhà thầu uy tín, đối tác tin tưởng của các đơn vị cung cấp giải pháp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

CÔNG TY VIGLACERA - CTCP

Vào năm 2019, Công Ty Viglacera chính thức trở thành đối tác thương mại với xây dựng Hoàng Giang về các sản phẩm bê tông khí chưng áp viglacera. 

Công ty CP Tường nhẹ Nucewall

Vào năm 2019, Xây Dựng Hoàng Giang chính thức ký kết hợp đồng, phân phối chính ngạch các sản phẩm tấm bê tông nhẹ tại nhà máy Nucewal

CTY TNHH DULUX

Năm 2016, Xây Dựng Hoàng Giang trở thành đối tác cùng đồng hành với Dulux Việt Nam nhằm mang đến giải pháp công trình chất lượng bền vững nhất. 

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

Năm 2013, Xây Dựng Hoàng Giang ký kết hợp đồng phân phối, sỉ số lượng lớn sơn Jotun tại nhà máy.

GOOGLE MAP
 

Liên hệ

- Hotline: 0979.317.166
- Email: info@hoanggiangjsc.com

Địa chỉ

 Văn phòng:
- Số 24 đường Sa Đôi, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Kho vật liệu:
- 6/68/34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.
- 161 Doãn Kế Thiện - Mại Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.