Trang hoàng nhà cửa đón tết với dịch vụ sửa nhà giá rẻ Hoàng Giang

dịch vụ sửa nhà giá rẻ

Người ta nói cuối năm là dịp các anh thợ phát tài vì nhu cầu sửa nhà tăng cao đột biến. Tuy nhiên, gia chủ cũng hãy yên tâm là bạn không hề bị thiệt đâu nhé. Nhân dịch kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, Xây dựng Hoàng Giang có vô số phần quà hấp dẫn cho bạn đây.

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ Hoàng Giang

Cả năm làm việc quần quật, cuối năm mong có nhà xinh. Dịp cuối năm này là lúc nhà nhà người người xem xét sửa sang đồ đạc, nhà cửa để đón năm mới, mong có một cái Tết khang trang. Dân Việt Nam có tính rất lạ. Cả năm ăn tiêu dè xẻn, cuối năm lại tiêu sài hoang phí cũng vì cái Tết đủ đầy. Nhiều nhà thầu lợi dụng quan điểm này mà đẩy cao giá thầu, bóp ví khách hàng. Ấy vậy mà nhiều gia chủ cũng chẳng mấy bận tâm, nhắm mắt làm ngơ bơ đi mà sửa.

Hãy dừng ngay thói quen xấu này lại. Đến với Xây dựng Hoàng Giang, không những giá thầu không tăng mà bạn còn có thể nhận voucher giảm giá đến 20% phí dịch vụ sửa chữa nhà ở. Tội gì mà không tận dụng cơ hội ngàn năm có 1 này.

Đội thợ sửa nhà Hoàng Giang

Miễn phí thiết kế

Bạn không nghe nhầm đâu. Dù xây nhà, sơn nhà hay sửa nhà thì thiết kế là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến 50% kết quả công việc. Để tạo ra một bản thiết kế, một giải pháp thi công không phải điều dễ dàng gì. Thông thường, chi phí này sẽ ít khi được miễn phí.

Tuy nhiên, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, để tri ân khách hàng, xây dựng Hoàng Giang mạnh dạn tặng bạn thiết kế thi công sửa nhà bền đẹp, hợp phong thủy khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty. Thật là chịu chơi mà.

Miễn phí thiết kế cho khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ sửa nhà tại Xây dựng Hoàng Giang

Tặng gói vệ sinh lên đến 1.000.000 đồng

Bỏ qua cơ hội này đúng là tiếc đứt ruột đấy. Ưu đãi này xuất phát từ nhu cầu thiết thực trong 10 năm làm việc của Hoàng Giang. Nhân viên Xây dựng Hoàng Giang luôn hay được khách hàng tâm sự rằng những nhà thầu trước đó thi công rất cẩu thả, luộn thuộm nên khi xong việc, công trường ngổn ngang, xi măng và sơn tường lâm lém tứ tung khiến công việc dọn dẹp vô cùng vất vả.

Cuối năm này, book ngay dịch vụ sửa nhà của Hoàng Giang để dẹp ngay chuyện lau dọn mệt người này thôi. Chúng tôi tư tin không có đơn vị này có ưu đãi này.

Còn vô vàn những ưu đãi đặc biệt nữa đang chờ các bạn. Đừngbỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này. Gọi ngay cho hotline của Hoàng Giang để “tậu” ngay một bộ cánh sịn cho ngôi nhà của mình và hưởng các ưu đã hấp dẫn này thôi. Nhanh tay vận may có hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *