Sửa nhà uy tín bậc nhất Hà Nội

Từ xa xưa cho đến nay, từ thời các cụ cho đến bây giờ ai cũng làm nụng vất vả cố gắng kiếm mảnh cơm, manh áo và đặc biệt luôn muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang, vững chắc.

Trong giai đoạn phát triển các công ty xây dựng xuất hiện tràn lan khiến việc tìm một công ty để gửi gắm “niềm tin” của mình là không dễ dàng. Chúng tôi xin mạnh dạn đề cử công ty xây dựng Hoàng Giang – một trong những công ty xây dựng uy tín bậc nhất Hà Nội.

Xây dựng Hoàng Giang được thành lập từ năm 2008 với tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Phát Triển Công Nghệ Hoàng Giang. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Hoàng Giang chuyên cung cấp các dịch vụ phân phối sơn, dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sửa nhà, thiết kế nhà, xây nhà trọn gói.

Sửa nhà là một trong những điểm mạnh tạo nên chất lượng uy tín của công ty.

Với nhiều uy đãi hấp dẫn không thể bỏ qua tại sửa chữa Hoàng Giang như:

  • Cam kết thủ tục XIN CẤP PHÉP MIỄN PHÍ, nhanh chóng được DUYỆT 100%(chỉ duy nhất có tại Hoàng Giang)
  • HOÀN TRẢ 100% CHI PHÍ nếu phát hiện sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng
  • MIỄN PHÍ TƯ VẤN SỬA NHÀ, sửa nhà hợp phong thủy với chi phí 0 đồng
  • ƯU ĐÃI dịch vụ vệ sinh sau thi công trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG
  • Sửa nhà miễn phí trong quá trình BẢO HÀNH TỪ 3-5 NĂM

Ngoài ra còn rất nhiều uy đãi khác!

Hoàng Giang đơn vị chuyên thi công thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, sơn nhà ở chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với chuyên môn cao nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Giang.

Với phương châm “ Ngôi nhà của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những gì tốt đẹp nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *