Sửa nhà theo phong cách Hoàng Gia – Bạn có muốn thử?

sửa nhà

Bạn đã chán ngán những phong cách nhà ở truyền thống nên đang muốn tìm kiếm một phong cách nhà ở sang chảnh hơn, hiện đại hơn, và sang trọng hơn. Hãy thử sửa nhà theo phong cách hoàng gia mà xây dựng Hoàng Giang sẽ giới thiệu dưới đây xem sao, biết đâu bạn sẽ thích.

Sửa nhà bao gồm rất nhiều công đoạn: thiết kế nhà, màu sơn nhà, trang trí nhà, vệ sinh….và sau đây hãy cùng tìm hiểu từng công đoạn 1 nhé.

1. Sửa lại thiết kế nhà

Nếu hiện tại, nhà ở của bạn đang được thiết kế theo kiểu nhà ở truyền thống thì bạn có thể xây thêm tầng, hoặc phá bỏ đi những khu vực không cần thiết để cải tạo lại kiến trúc của ngôi nhà mình bằng phong cách hoàng gia. Với phong cách này thì những kiểu nhà tầng lớn, nhiều gian phòng, sẽ phù hợp nhất. Mẫu nhà này khá giống với kiểu nhà biệt thự mà chúng ta hay thấy, tuy nhiên nó vẫn có những nét riêng biệt.

Sửa nhà tại Hà Nội theo phong cách hoàng gia sẽ thích hợp nhất đối với những gia chủ có diện tích đất lớn, tiện lợi cho việc tu sửa hoặc xây mới thêm những khu vực cần thiết.

Hình ảnh một ngôi nhà đúng chuẩn phong cách hoàng gia

2. Kết hợp màu sơn nhà

Màu sơn của mẫu nhà này thông thường sẽ được biệt lập ở 2 gam màu chính đó là đậm hoặc nhạt. Màu sơn ngoại thất sẽ được sử dụng là be, trắng đục, trắng vỏ sò, kem….hoặc nâu đậm, nâu pha đen, vàng cháy đậm…..

Ngược lại, màu sơn nội thất sẽ được tô điểm một cách hài hòa và cân xứng hơn nhưng thông thường các gam màu tươi tắn như trắng, vàng sẽ được sử dụng làm chủ đạo. Những gam màu này giúp toàn bộ không gian toát lên vẻ tươi mới, rộng rãi và sang trọng.

Màu sơn ngoại thất được sử dụng là nâu đen

3. Trang trí nhà

Nhà phong cách hoàng gia thường được trang trí vô cùng tỉ mỉ. Dù là ở vị trí hay khu vực nào trong nhà đều được trang trí những đường nét vô cùng sắc sảo và tinh tế. Nội thất trong nhà thường sẽ là những bộ bàn ghế lớn được trải thảm sạch sẽ. Bên cạnh đó thảm cũng sẽ được sử dụng ở nền nhà.

Những đồ vật xung quanh được sử dụng có thể kể đến như: tranh treo tường, rèm cửa, kính, hoa văn tỉ mỉ, đèn chùm dạng lớn, các loại hoa cắm, …..Mọi thứ đều được bố trí một cách tỉ mỉ, khéo léo và vô cùng tinh tế.

Sàn nhà, trần nhà, xung quanh đều được trang trí bằng những đường nét hoa văn tỉ mỉ

4. Vệ sinh nhà cửa

Đã nói đến 2 chữ  “Hoàng gia” thì ngôi nhà của bạn bắt buộc phải luôn luôn sạch sẽ và sáng bóng. Chính điều đó sẽ góp phần giúp cho ngôi nhà luôn như mới, tươi tắn và thu hút ánh nhìn.

Sàn nhà luôn sạch bóng, mới mẻ

Hãy thử sửa nhà theo phong cách này, Hoàng Giang chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú bởi sự hiện đại và đẳng cấp mà phong cách này mang lại. Chúc các bạn có được một không gian ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *