Sửa nhà đẹp với dịch vụ sửa nhà giá rẻ

dịch vụ sửa nhà

Căn nhà của bạn đã xuống cấp và bạn muốn sửa sang lại để đón Tết nhưng lại đang lo vấn đề cuối năm nhu cầu cao nên giá sửa nhà sẽ tốn kém hơn hẳn. Tuy nhiên, đến với Xây dựng Hoàng Giang, vấn đề này chưa bao giờ khiến khách hàng phải băn khoăn.

Phải công nhận một điều là vào cuối năm, giá cả dịch vụ sửa nhà nhiều nơi cứ tăng lên theo ngày. Chẳng những thế, bao nhiêu khoản phụ phí cứ từ đâu ập đến lạ lùng hết sức.

Ấy vậy mà chất lượng dịch vụ thì cũng chẳng đâu vào đâu. Cuối năm việc nhiều nên tình trạng làm cẩu thả cũng không phải là ít. Giá thành cao mà chất lượng kém thì những người làm lâu năm và có tâm huyết với nghề như chúng tôi cũng thấy bức xúc.

1.Dịch vụ sửa nhà giá rẻ Hoàng Giang

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, với tôn chỉ mục đích của công ty là nâng niu tổ ấm Việt, Hoàng Giang chưa bao giờ để xảy ra điều đó, chưa bao giờ nhận được cái lắc đầu của khách hàng.

2.Sửa nhà Hoàng Giang – Tiết kiệm 20% so với thị trường

Hơn thế, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, Xây dựng Hoàng Giang đã cập nhật giá sửa nhà tiết kiệm lên đến 20% chi phí cho khách hàng. 20% với dịch vụ khác có thể là nhỏ nhưng với dịch vụ sửa nhà thì là một con số đáng nể vô cùng. Sự ưu đãi này thay cho lời cảm ơn đối với gia chủ Việt đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Xây dựng Hoàng Giang. Không kể khách hàng mới hay cũ, chúng tôi đều đem đến cho bạn mức giá sửa nhà tối ưu nhất.

Sửa nhà tiết kiệm chi phí, tại sao không?

Chúng tôi không cam kết là dịch vụ giá rẻ nhất nếu tính theo chi phí phải trả nhưng chắc chắn với chất lượng công trình mà chúng tôi đem lại thì mức giá đó là quá rẻ.

Dịp giáp Tết này, chọn một đơn vị sửa nhà chất lượng tốt, giá phải chăng, thi công nhanh, sạch sẽ như dịch vụ của chúng tôi thì thật sự khó. Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều tâm sự của khách hàng về những công ty xây dựng làm việc chộp giật, thiếu trách nhiệm.

Nếu ngôi nhà của bạn đang cần phải sửa chữa thì hãy nắm bắt ngay lấy cơ hội này mà Hoàng Giang mang lại. Chẳng biết khi nào chúng tôi mới lại dám chịu chi mạnh tay để ưu đãi cho khách hàng như vậy đâu. Có thể là 10 năm nữa khi sinh nhật Hoàng Giang tuổi 20 chẳng hạn. Đùa chút thôi, nhưng giá hay, ưu đãi có hạn sẽ thật hối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội này đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *