Sửa nhà tại Hà Nội, giá thế nào là rẻ?

sửa nhà tại Hà Nội

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đo lường độ “rẻ” của dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà. Tuy nhiên, không phải giá cả ở đâau cũng như nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác phụ thuộc vào nhiều thứ như loại vật liệu xây dựng, kích thước sửa chữa, vấn đề sửa chữa, yêu cầu sửa chữa, chất lượng dịch vụ,…. Thế nên việc giá sửa nhà tại Hà Nội giống nhau hoàn toàn là điều khó có thể xảy ra.

Đặc biệt trong dịch giáp Tết, nhu cầu sửa chữa nhà tăng cao. Việc nhiều đơn vị tăng giá dịch vụ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tăng bao nhiêu so với mức tiêu chuẩn lại là vấn đề của mỗi công ty đó. Chẳng ai đảm bảo được giá sẽ bị độn lên bao nhiêu.

Là những người trong nghề, chúng tôi không đề cao quan niệm về giá rẻ nhất cho dịch vụ xây nhà, sơn nhà hay sửa nhà. Bởi giá rẻ có thể do nhiều nguyên nhân mà trong đó không thể loại trừ nguyên nhân là do chất lượng dịch vụ kém.

Vậy giá thế nào là hợp lý? Giá sửa nhà sẽ là rẻ nếu như chất lượng công trình hoàn hảo. Có thể cùng mức giá đó nhưng có những đơn vị bàn giao công trình không đúng như yêu cầu ban đầu. Vậy thì dù giá có rẻ đến mấy vẫn là đắt. Sống trong ngôi nhà không như ý thì thật là uổng phí cuộc đời. Giá cả của dịch vụ sửa nhà không chỉ là giá để sửa chữa mà còn là giá để trả cho sự hài lòng của bản thân.

Công thức của những người tiêu dùng thông thái

Vậy nên, chọn được đơn vị đưa ra mức thầu rẻ thì chưa chắc sau khi thi công xong bạn có thể tự hào là rẻ thật đâu nhé. Không khéo lại mất thêm tiền chắp vá sửa sang lại cho đúng ý cũng không biết chừng.

Ai cũng muốn chọn được đơn vị thi công sửa chữa chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Vậy làm thế nào để biết được mức giá mà đơn vị đó đưa ra có hợp lí hay không, có đáng tin cậy hay không?

Trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của bất kỳ công ty nào, hãy tham khảo kỹ thương hiệu và uy tín của đơn vị đó. Hãy tham khảo các giải pháp sửa nhà mà họ tư vấn cho họ xem bên nào tối ưu hơn và chi phí thấp hơn. Đồng thời, hãy tham khảo những thông tin về các công trình của họ. Xem xét những gì họ đã làm thông qua website của công ty cũng sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào chất lượng dịch vụ và so sánh với giá cả.

Tuy nhiên các công ty cũng sẽ phát giá không quá chênh nhau. Quan trọng nếu công ty nào đưa ra giải pháp tối ưu hơn thì tôi khuyên bạn nên chọn đơn vị đó. Còn nếu tối ưu cả giải pháp lẫn chi phí thi công thì quá tuyệt vời rồi.

Nếu 1 đơn vị bạn định chọn lựa sau khi nghiên cứu thương hiệu cũng như quá trình làm việc của họ, họ có thể đưa ra giải pháp sửa nhà mà bạn ưng ý với mức gia cả mà bạn muốn chi thì hẳn là cũng đáng để tin cậy đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *