Sửa nhà chất lượng uy tín

Hoàng Giang được biết đến là công ty xây dựng uy tín bậc nhất Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đối với các dịch vụ như  chuyên thi công thiết kế, xây dựng, sơn nhà ở chuyên nghiệp tại Hà Nội, đặc biệt là về lĩnh vực sửa chữa nhà – một trong những lĩnh vực hàng đầu tạo nên uy tín chất lượng của Hoàng Giang.

Để xây một ngôi nhà là chuyện không hề đơn giản mà việc sửa chữa để ngôi nhà đó chắc bền hơn cũng không phải chuyện dễ dàng. Dịch vụ sửa nhà như cơi nới, mở rộng, thêm tầng, thêm phòng, cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng…Nhắm mang đến không gian sống rộng rãi, tiện nghi và sang trọng hơn cho khách hàng..  Để làm được điều đó chúng tôi với kinh nghiệm sửa nhà lâu năm luôn thực hiện đúng theo những quy trình để đảm bảo độ an toàn, chính xác.

Quy trình sửa nhà của công ty Hoàng Giang như sau:

  1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN Chỉ sau 30’ gọi điện đến hotline 0979 317 166 của Hoàng Giang, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để xác nhận và lên lịch hẹn cụ thể.
  2. KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH KTS, các chuyên gia trực tiếp khảo sát công trình, hiện trạng công trình, rồi đưa ra tư vấn phương án thi công sửa nhà phù hợp.
  3. THI CÔNG SỬA NHÀ Đội thợ xây dựng tiến hành thi công sửa nhà theo yêu cầu được ghi trên bản hợp đồng và kế hoạch thi công đã được đề ra.
  4. HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH Tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và thực hiện bảo hành công trình theo như đúng hợp đồng đã đưa ra.

Đó là áp dụng mô hình xây dựng  sửa nhà chuẩn quốc tế, sửa chữa nhà tại Hà Nội giá rẻ, đúng kỹ thuật, chất lượng.

Hoàng Giang đơn vị chuyên thi công thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với chuyên môn cao nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Giang. Với mục tiêu “ sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi” Hoàng Giang luôn cố gắng mang những gì tốt nhất dành cho khách hang: dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *