Sử dụng ngay 3 màu sơn sau để có nhà đẹp đón Tết

Màu sơn nhà

Tết sắp đến rồi, ngoài việc chuẩn bị mọi thứ phải có trong ngày Tết thì các bạn cũng nên nghĩ ngay đến việc trang hoàng lại cho không gian sống của mình bằng cách sơn nhà. Một không gian ấm áp, mới mẻ sẽ thật thú vị cho dịp Tết đúng không nào. Vậy sử dụng gam màu sơn gì là phù hợp nhất? Sau đây là gợi ý của xây dựng Hoàng Giang, đừng bỏ qua nhé.

1. Sơn nhà gam màu vàng, trắng

Vàng là màu sắc đặc trưng cho sự ấm áp, rất thích hợp cho một không gian để tụ họp, quây quần bên nhau. Sử dụng những gam màu nổi bật cho ngày tết sẽ khiến cả gia đình luôn hòa trong niềm vui, sự tươi mới và hạnh phúc.

Vàng kết hợp với trắng luôn mang lại không gian tươi mới, nhẹ nhàng

2. Sơn nhà màu cam cháy

Cam cháy cũng là một màu sắc khá đặc biệt và phù hợp. Đối với những ngày Tết, chúng ta nên sử dụng những gì có màu sắc rực rỡ một chút để tạo ra được một không khí đúng chuẩn. Sử dụng màu sơn nổi bật kết hợp trang trí thêm những đồ vật biểu trưng của ngày Tết xung quanh sẽ khiến cả không gian của bạn thay đổi 180 độ đấy.

Cam cháy- gam màu luôn tạo nên sự ấm cúng đúng vị ngày Tết

3. Sơn nhà bằng những điểm nhấn màu đỏ

Đỏ là một gam màu quá nổi bật và khó phối màu, nhưng không phải là không sử dụng được. Đỏ có thể kết hợp với các màu sắc khác để tạo điểm nhấn ở các đường viền của tường nhà hoặc các góc cạnh. Sử dụng màu đỏ một cách phù hợp và hài hòa sẽ giúp bạn có được một không gian đúng nghĩa của ngày tết.

Màu đỏ luôn là gam màu bắt buộc phải có trong ngày Tết

4. Lưu ý

Tết nguyên đán là một ngày lễ lớn nhất của nước ta, do vậy ngày này cũng có rất nhiều điều kiêng kị về màu sắc. Khi có ý định sơn sửa nhà cửa thì các gia chủ nên lưu ý không sử dụng quá nhiều các gam màu đen, và trắng bởi đây là 2 gam màu không mang lại sự may mắn và tài lộc trong ngày lễ.

Bên cạnh đó, để có được một lớp sơn hoàn chỉnh nhất thì các gia chủ cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, tránh gặp phải những thiệt hại không đáng.

Áp dụng chính xác những gợi ý trên, Hoàng Giang tin rằng bạn sẽ có được một không gian sống như ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *