Sơn nhà màu xanh ngọc bích – Gam màu sơn đáng đồng tiền để thử một lần

sơn nhà màu xanh ngọc bích

Bạn là người yêu thích sự mới lạ và độc đáo, bạn muốn biến ngôi nhà mang màu sắc theo đúng sở thích của mình. Vậy tại sao không thử sơn nhà màu xanh ngọc bích cho chính không gian sống của mình nhỉ? Đây quả là một ý tưởng quá tuyệt vời mà Hoàng Giang gợi ý cho khách hàng của mình, và quá nhiều ngôi nhà đẹp như tranh vẽ đã được hoàn chỉnh ngay sau đó.

Tại sao nên sơn nhà màu xanh ngọc bích?

Màu xanh ngọc bích có gì thu hút đến vậy? Nó có sự khác lạ gì? Ưu điểm của nó là gì?… Quá nhiều câu hỏi xung quanh được đặt ra. Dưới đây là câu trả lời hoàn chỉnh nhất.

Màu sơn tường của bạn đã quá cũ, những màu sơn truyền thống đơn giản đã không còn hứng thú với bạn. Vậy tại sao bạn không thử biến hóa ngôi nhà của mình bằng một màu sơn mới, lạ và độc đáo hơn nhỉ? Xanh ngọc bích là một màu sắc mang đặc trưng của sự bí ẩn nhưng cũng không kém phần tinh tế, hiện đại và sang trọng. Sử dụng gam màu này giúp không gian thêm phần cuốn hút. Xanh là gam màu thiên lạnh, do vậy vào mùa hè bạn sẽ có cảm giác mát mẻ và thoáng đãng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một không gian sống được bao phủ màu xanh ngọc bích nhẹ nhàng sẽ mang lại sự thu hút đáng kể cho người nhìn.

Xanh ngọc bích, màu sắc của sự cao quý, cuốn hút

Ý nghĩa của màu xanh ngọc bích đối với không gian của bạn

Từ xa xưa, đây đã là màu sắc tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng và bí ẩn. Ở thời Ai Cập cổ đại, ngọc bích được biết đến như một loại đá tượng trưng cho sự bình an, may mắn, vui tươi.

Đây là màu sắc gần gũi với thiên nhiên, là biểu tượng của cỏ ba lá- một biểu tượng của sự may mắn, trỗi dậy và vươn lên.

Hình ảnh công nhân đang tiến hành các bước sơn nhà 

Sử dụng màu xanh ngọc bích cho không gian sống của mình cũng giúp gia chủ luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái và yêu đời hơn.

Có lẽ để thay đổi tối ưu cho không gian sống của mình thì lựa chọn màu sơn sẽ là một yếu tố chủ chốt góp phần làm nên sự mới lạ này. Hy vọng qua những thông tin này, quý độc giả đã hiểu hơn về tác dụng và sự lôi cuốn của màu xanh ngọc bích đối với chính không gian sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *