Kinh nghiệm sửa nhà đẹp, tiết kiệm từ A-Z

kinh nghiệm sửa nhà

Có những lưu ý lạ hoắc khi sửa nhà không phải ai cũng biết. Những điều sau đây được các chuyên gia phong thủy của chúng tôi nghiên cứu cẩn thận và đúc kết ngắn gọn. Hi vọng phần nào đó giúp bạn tránh được những điều chẳng may.

1.Chú ý chiều cao của móng nhà trước khi cơi nới

Đầu tiên, khi bạn muốn cơi nới thêm diện tích cho căn nhà của mình thì nên chú ý đến chiều cao của móng nhà. Ví dụ bạn muốn mở rộng thêm phía sau của căn nhà thì nên đặt nền móng thấp đằng trước, cao hơn ở phía sau. Như vậy sẽ khiến gia đình gặp may mắn hơn là ngược lại phía sau thấp,đằng trước cao.

2.Sửa nhà hợp phong thủy

Thứ 2, theo quan điểm của Phong thủy, móng của ngôi nhà ở hướng Tây Nam bị sứt mẻ hay thiếu hụt thì đường tiêu hóa của gia chủ cũng sẽ gặp vấn đề. Nhưng ngược lại thì sẽ có lợi cho quan chức, lương bổng, địa vị của các thành viên.

Nếu móng nhà hướng Đông Nam bị sứt mẻ, vận khí của gia đình cũng không bị ảnh hưởng nhiều nhưng sẽ không có lợi cho việc sinh con đẻ cái. 

Nếu móng nhà hướng Đông bắc bị thiếu hụt thì tuy rằng không gây hại lớn cho gia đình thì cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của mọi người. Không nên xây cửa lớn ở vị trí này, nếu như có ý định xây thì cũng nên mời thầy phong thủy đến để xem xét giúp đỡ. 

Hướng nhà và kích thướng của từng hướng ảnh hưởng rất nhiều đến yêu tố phong thủy

Nếu móng nhà hoặc căn nhà có hình tam giác, nếu nhọn trước rộng sau thì được gọi là Điền Bút, người nhà sẽ bị hao tài tốn của, đặc biệt là có thể dẫn đến việc người phụ nữ trong gia đình không được may mắn. Còn nhọn sau rộng trước thì trong phong thủy gọi là sao hỏa vẫy đuôi. Nhà ở như vậy rất không tốt, người trong nhà dễ bị bệnh nan y, chết do tai nạn

3.Hình dạng căn nhà

Hình dạng căn nhà bên trái dài, bên phải ngắn thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vợ và các con của gia chủ.

Tiếp theo, nhà cấp 4 hẹp bên trái, rộng bên phải hay hẹp phải rộng trái đều không phải là điều tốt lành, con trai sinh ra nếu không bị đơn độc thì cũng sẽ nghèo hèn.

Nhà cấp 4 có móng hoặc hình dạng rộng trước, hẹp sau giống hình cái thang ngược thì gia chủ sẽ khó giữ được của cải, nhân khẩu cũng khan hiếm.

Cũng tương tự, nếu hình dáng của căn nhà hẹp trước rộng sau giống hình cái thang thì gia chủ sinh sống ở đây không chỉ có phúc mà còn cao sang, được thanh thế lẫy lừng trong xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *