Muốn sàn nhà BỀN, ĐẸP bạn phải sử dụng 3 chiêu thức này

sàn nhà

Khi tiến hành sửa nhà, có bao giờ bạn phải đau đầu khi không biết phải làm sao để sàn nhà có được chất lượng tốt nhất theo năm tháng. Dưới đây, xây dựng Hoàng Giang sẽ bật mí chiêu thức sửa sàn nhà vô cùng mới mẻ mà các gia đình ai cũng nên biết.

1. Lựa chọn mẫu sàn nhà phù hợp với từng thiết kế nhà

Có rất nhiều trường hợp các gia chủ không xem xét kỹ lưỡng từng mẫu sàn nhà, từ đó quyết định không đúng đắn đến việc đã phù hợp hay chưa. Các mẫu sàn nhà đẹp, chưa chắc sẽ phù hợp với không gian nhà bạn bởi nó cần có sự hài hòa và đồng nhất giữa toàn thể không gian.

Nếu nhà bạn thuộc dạng nhà gỗ thì nhất định sàn nhà cũng là dạng gỗ. Bạn không thể nào lựa chọn gạch lát sàn ở trường hợp này được bởi nó tạo nên sự cọc cạch vô cùng khó chịu.

Màu sàn nhà được sử dụng phù hợp với màu sắc toàn bộ không gian

Tuy nhiên, ngược lại, những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu hiện đại vẫn có thể sử dụng sàn gỗ cho không gian nhà mình nhưng theo Hoàng Giang, sử dụng gạch lát nền trong trường hợp này vẫn phù hợp hơn cả.

Màu sắc của các mẫu sàn nhà cũng nhất định phải được hài hòa. Tuy nhiên, để đơn giản và dễ sử dụng nhất thì các gam màu gạch như đen, trắng, be,…. sẽ được lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn yêu thích sự cầu kỳ hơn thì nhất định phải tham khảo nhiều và được tư vấn kỹ càng để tránh tình trạng không mong muốn.

2. Lựa chọn các loại gạch lát sàn, gỗ chất lượng cao

Các loại gạch chất lượng cao sẽ có nhiều ưu điểm như: bóng, mịn, đường nét tinh tế, uyển chuyển, chât gạch đặc, khó vỡ và dễ bám….. Hãy lựa chọn nhà phân phối, đơn vị hay đại lý uy tín nhất để có thể mua được các loại sàn nhà tốt nhất.

Gạch lát nền chất lượng cao
Niềm hạnh phúc của cả gia đình trong một không gian sống tiện nghi

3. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Lát sàn là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo. Do vậy tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín là vô cùng cần thiết. Họ là những nhân công chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ khắc phục được tất cả những tình trạng xấu xảy ra đối với sàn nhà của bạn. Hơn hết, với kỹ thuật thi công thành thạo, sàn nhà của bạn sẽ được ốp lát một cách chuyên nghiệp nhất, từ đó mang lại độ bền cao.

3 chia sẻ kể trên chính là 3 chiêu thức quan trọng nhất mà xây dựng Hoàng Giang muốn giới thiệu cho các bạn. Áp dụng đúng 3 chiêu thức này, chúng tôi cam kết sàn nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn bền vững theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *