Vệ sinh sau khi sửa nhà – Hoàng Giang tặng gói vệ sinh miễn phí

sửa nhà

Nếu muốn không phải bỏ thêm nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức cho việc “hậu kì” sau sửa chữa nhà ở thì hãy đọc bài viết sau đây.

Đã có rất nhiều câu hỏi và thư điện tử gửi về cho chúng tôi để hỏi về vấn đề vệ sinh nhà cửa sau khi sửa chữa? Tại sao thế?

1.Gia chủ lo lắng vấn đề về sinh sau khi sửa nhà

Đó là bởi những gia chủ này trước đây đã từng sửa nhà và sau khi sửa chữa thì phải mất rất nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp, thu xếp đồ đạc, vật liệu xây dựng, vệ sinh nhà cửa sau khi sửa chữa. Dọn dẹp “bãi chiến trường” sau khi sửa nhà là điều khá vất vả, lại càng cập rập hơn đối với những người bận rộn ở Hà Nội.

Nguyên nhân khiến gia chủ phải vất vả như thế cũng chỉ vì cơ sở thi công thiếu chuyên nghiệp và trách nhiệm. Trong quá trình thi công không cẩn thận, không có tâm nên để vật liệu xây dựng bừa bãi, vôi vữa và sơn bắn linh tinh, không che chắn đồ nội thất trong nhà cũng như không che chắn công trình kỹ càng khiến cho đồ nội thất và bề mặt công trình có thể bị trầy xước, dính sơn. Nhiều gia chủ tiếc đứt ruột khi sàn nhà hay đồ nội thất có vết xước, dính sơn lau mãi không đi.

Nhiều món đồ yêu quý trở nên hư hỏng sau khi sửa được ngôi nhà thì thật là tai hại đau lòng. Bảo sao các gia chủ quan tâm nhiều đến vấn đề vệ sinh nhà cửa sau khi thi công thế.

Nhà cửa ngổn ngang sau thi công

Nhiều người đang có ý định sửa nhà nhưng vì người quen vừa gặp phải vấn đề đau đầu này nên cũng còn băn khoăn trong việc chọn cơ sở sửa nhà uy tín tại Hà Nội. Xây dựng Hoàng Giang là công ty uy tín, cam kết với khách hàng thi công công trình nhanh chóng và vệ sinh, đội thợ có tâm và có trách nhiệm luôn cố gắng hết sức giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

2. Hoàng Giang miễn phí dịch vụ vệ sinh sau khi sửa

Để đảm bảo với khách hàng về vấn đề này. Hoàng Giang còn mạnh tay tặng ngay cho các khách hàng gói vệ sinh công trình ít nhất từ 400.000 đồng trở lên cho những khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Hoàng Giang. Giải pháp này sẽ xua tan lo lắng phải mất thêm thời gian, công sức và chi phí của khách hàng.

Xây dựng Hoàng Giang tặng bạn gói vệ sinh sửa nhà từ 400.000 đồng

Theo nghiên cứu, đây cũng là công ty duy nhất có ưu đãi hấp dẫn, mới mẻ nhưng thật sự cần thiết như thế này trong tất cả các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội. Thật là biết làm hài lòng khách hàng quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *