Miễn phí thiết kế xây nhà, tích tiền mua “xế”

thiết kê xây nhà

Bạn đang lo lắng sẽ phải bỏ hết số tiền bấy lâu tích góp cho việc xây nhà và phải từ bỏ mọi cuộc chơi? Chúng tôi hi vọng sẽ giúp đỡ bạn 1 phần nào đó để cải thiện cuộc sống bằng cách đưa ra những giải pháp sửa nhà tối ưu, giá rẻ và những phần quà hấp dẫn.

Có không ít người kiếm tiền thậm chí giàu có bằng những bản vẽ của mình. Vậy có nghĩa là bạn phải bỏ ra 1 khoản tiền để trả cho công việc thiết kế bản vẽ. Hơi đau đầu nhỉ.

Đừng lo lắng, nhân dịp Tết đến xuân sang, kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty xây dựng Hoàng Giang chúng tôi xin tặng bạn miễn phí thiết kế công trình theo đúng ý muốn của bạn. Bạn không nghe nhầm đâu. Bạn sẽ nhận được giải pháp sửa nhà tối ưu cùng bản thiết kế chi tiết với giá 0 đồng.

Thiết kế miễn phí 100%

Chỉ cần sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói từ công ty. Ưu đãi hấp dẫn trên sẽ thuộc về bạn.

Nếu thời gian gấp gáp hoặc chưa được ngày đẹp để khởi công thì bạn cũng có thể gọi điện đến hotline của công ty, để công ty khảo sát tình hình, đưa ra giải pháp rồi ký hợp đồng. Qua năm mới Kỷ Hợi mới bắt đầu sửa chữa cũng không sao. Như vậy là bạn đã chắc chắn được hưởng 1 vé ưu đãi rồi đấy.

Để giành được 1 khoản tiền lo cho những công việc khác, tại sao không?

Nhiều người nói đơn vị sửa chữa chỉ cần sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, không cần thiết kế bản vẽ loằng ngoằng như xây nhà làm gì. Tất nhiên là cũng được. Nhưng với yêu cầu sửa chữa của những người “ngoại đạo” và giải pháp của những chuyên gia 10 năm kinh nghiệm thì bạn cho rằng bên nào “đáng đồng tiền bát gạo” hơn. Đã có không ít hộ gia đình tự thuê thợ về sửa chữa theo ý mình cuối cùng công trình ngổn ngang không ăn nhập với nhau, có sửa mấy cũng chẳng đẹp.

Hãy nhanh tay chộp ngay lấy cơ hội này thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *