4 Lưu ý quan trọng khi sửa nhà biệt thự

sửa nhà biệt thự 1

Thay vì xây mới nhà thì tại sao bạn không sửa nhà biệt thự sẽ tiết kiệm được 30 % chi phí. Để có một không gian biệt thự hiện đại và thoáng đãng, hãy chú ý một vài điều hữu ích dưới đây trong quá trình sửa nhà.

1.Không nên sử dụng nhiều màu sắc cho không gian

Khi sửa nhà biệt thự, các gia chủ thường cho rằng vì không gian rộng lớn nên đã tìm cách sử dụng nhiều màu sắc cho căn nhà. Thế nhưng điều này trở nên rối rắm và lỗi mốt. Một căn biệt thực hiện đại sẽ chỉ được sơn một gam màu chủ đạo, rồi phối với với đồ đạc cũng như nội thất đồng màu hoặc màu sắc tương đồng với gam màu lạnh để tại nên sự tinh tế và trang nhã.

Sử dụng quá nhiều màu sắc khiến không gian phòng trở lên rối hơn

2. Không được bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất

Nhiều gia chủ chỉ chăm sóc cho bề ngoài như màu sơn và kiến trúc đồ sộ cho căn biệt thự mà không để ý tới những chi tiết nhỏ nhất. Đừng bỏ qua màu sơn trần nhà, cửa sổ, hệ thống thông gió,… Nếu không bạn sẽ cảm thấy mất đi sự thoải mái và tiện ích trong sinh hoạt thường ngày.

3. Thiết kế không gian với chức năng riêng biệt

Khi sửa nhà biệt thự, bạn sẽ thiết kế từng không gian sẽ sở hữu một chức năng riêng vì diện tích nhà khá rộng. Nhưng nhiều gia chủ đã sai lầm trong việc thiết kế nhiều bộ phận làm một như phòng khách có thêm quầy bar, bàn đọc sách, bếp… Điều này sẽ mất đi những giá trị riêng của nó. Vì thế hãy thiết kế riêng biệt, thành những phòng và khu vực có chức năng riêng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

4. Không nên thiết kế nội thất đa phong cách

Biệt thự ít nhất là có 2 tầng nhưng tránh tình trạng thiết kế biệt thự với những nội thất có phong cách khác nhau. Chẳng hạn như tầng 1 có nội thất mang dáng dấp của cổ điển, tầng 2 lại theo phong cách hiện đại của phương Tây. Điều này sẽ tạo nên sự kệnh cỡm, không chuyên nghiệp. Vì thế để hài hòa trong không gian, gia chủ chỉ nên thiết kế nội thất theo một phong cách nhất định mà thôi.

Lựa chọn phong cách trang trí, thiết kế nhà nhất định như hiện đại, sang trọng,…

Sửa nhà biệt thự là cả một quá trình cân nhắc và hài hòa mọi thức trong một không gian rộng lớn. Không nên thiết kế nội thất đa phong cách, không nên sử dụng nhiều màu sắc và nên chú ý tới từng chi tiết nhỏ,… là những điều nên làm để có một không gian biệt thự hiện đại.

>>>Tham khảo thêm về dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *