Tránh ngay nếu thấy 3 dịch vụ sơn nhà này

dịch vụ sơn nhà

Đã có quá nhiều trường hợp chọn nhầm đơn vị sơn nhà và từ đó kết quả ngôi nhà của bạn cũng chẳng cải thiện được bao nhiêu. Đó chính là nỗi băn khoăn lớn mà những ai đang có ý định sơn nhà chưa biết phải xử lý ra sao. Hãy tham khảo ngay bài viết này để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc nhé.

1. Những đơn vị có quá ít năm hoạt động

Một đơn vị sơn nhà mới, trẻ không hẳn là sẽ không tốt, tuy nhiên để nói về mức độ kinh nghiệm và khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng thì hoàn toàn thấp kém. Chỉ khi hoạt động lâu dài, tiêp xúc với nhiều khách hàng khác nhau thì đơn vị đó mới có thể có thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề và nắm bắt rõ ràng tâm lý chung của từng độ tuổi khách hàng.

Thời gian hoạt động không nói lên được trình độ chuyên nghiệp hay không nhưng nó có thể khẳng định được mức độ kinh nghiệm trong nghề của đơn vị đó. Do vậy nếu công trình của bạn quá lớn với mức độ hư hỏng nặng thì nhất định bạn phải tìm kiếm các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hơn.

Chọn sai dịch vụ sơn nhà sẽ dẫn đến hậu quả này

2. Những đơn vị không nổi bật

Với số lượng các công ty hoạt động trong lĩnh vực sơn sửa nhà ngày càng lớn như hiện nay thì việc làm sao để lọc ra những đơn vị không nổi trội không phải là quá khó. Nếu để ý, các bạn có thể nhận thấy sự xuất hiện và góp mặt của đơn vị ấy trên những trang mạng xã hội hoặc trên các tờ báo, tạp chí chuyên ngành. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể bỏ ra vài giây để gõ tên đơn vị đó trên thanh công cụ tìm kiếm của google xem đơn vị đó hoạt động ra sao, mức độ tương tác với khách hàng như thế nào, hình ảnh của đơn vị đó…..

Ngược lại, với một đơn vị không đủ tên tuổi, thương hiệu thì nhất định các gia chủ nên tránh xa bởi họ là những đơn vị kém chuyên nghiệp, hoặc hơn nữa đó chính là những công ty lừa đảo.

Hình ảnh tường nhà phai màu, bong tróc khi lựa chọn nhầm đơn vị thi công

3. Những đơn vị bị đánh giá kém chất lượng

Làm sao để biết đơn vị này làm việc có tốt không trong khi bạn chưa sử dụng dịch vụ của đơn vị này bao giờ. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần tìm kiếm đơn vị đó và xem xét phần đánh giá 5 sao, cũng như những lời bình luận của khách hàng về đơn vị này. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, người thân để biết thêm thông tin chi tiết. Đó chính là cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được đơn vị mà mình đang có ý định thuê có thực sự tốt hay không.

3 yếu tố trên chính là mấu chốt giúp bạn có thể nhận biết được đâu mới chính là đơn vị sơn nhà tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Hy vọng rằng, qua những thông tin chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một đơn vị tin tưởng và yên tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *