Dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượn

Không có thứ gì có thể tồn tại bền bỉ mãi với thời gian như câu “ nước chảy đá mòn – nước chảy lâu ngày thì dù cứng như đá cũng phải mòn”. Ngôi nhà của chúng ta cũng vậy dù có được xây dựng kiên cố, vững chắc đến mấy thì hai mươi năm, ba mươi năm sau nó cũng không còn được chắc chắn như ban đầu.  Ai cũng thế luôn muốn tìm cho mình một công ty uy tín, chất lượng để gửi gắm ngôi nhà thân yêu của mình và Hoàng Giang một trong công ty sửa nhà uy tín bậc nhất Hà Nội.

Là công ty được thành lập từ năm 2008, Hoàng Giang luôn đề cao tuyên ngôn: “Không chỉ bán dịch vụ mà bán cả sự hài lòng cho khách hàng”. Ngôi nhà là tổ ấm, hạnh phúc của mỗi người, thấu hiểu tầm quan trọng của nó và mong muốn của khách hàng, chúng tôi ra đời với sứ mệnh luôn nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà.

Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, đội thợ tay nghề cao, chúng tôi còn đề cao việc áp dụng khoa học kĩ thuật, công nghệ mới, vật liệu mới vào thi công. Chính vì thế, ưu điểm của Hoàng Giang là luôn mang đến giải pháp tổng thể, trọn gói, chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà thời gian thi công lại nhanh chóng.

Như đã nói, Hoàng Giang tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình nên cam kết bảo hành có thể lên đến 10 năm, tùy vào gói dịch vụ mà quý khách chọn. Nếu xảy ra bất kì vấn đề gì trong thời gian bảo hành, Hoàng Giang cam kết sữa chữa và khắc phục hậu quả ngay, có mặt trong vòng 1 giờ, miễn phí 100% chi phí. Đây là điều mà ít đơn vị nào làm được.

Một số lí do nên chọn sửa chữa Hoàng Giang:

  • Tiết kiệm chi phí: Hoàng Giang cam kết báo giá tiết kiệm 20% tổng chi phí so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại, phương pháp xử lý kỹ thuật tốt trong quá trình thi công.
  • Thi công nhanh đúng hẹn: Không chậm trễ, không kéo dài thời gian là nguyên tắc hàng đầu mà chúng tôi luôn áp dụng.
  • Chất lượng số một: Sử dụng 100% vật liệu xây dựng chính hãng, Hoàng Giang tự tin mang lại chất lượng hàng đầu cho ngôi nhà bạn.
  • Đội ngũ chuyên gia kỹ sư giỏi: Đội ngũ KTS giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tự tin đưa ra những giải pháp sửa nhà hoàn hảo nhất.
  • Bảo hành dài hạn lên tới 5 năm: Tùy vào từng dịch vụ mà xây dựng Hoàng Giang sẽ áp dụng mức thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm.

Với phương châm “ Ngôi nhà của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế, phối sơn hay xây nhà trọn gói…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *