Dịch vụ của chúng tôi có mặt tại Hà Nội – Sửa chữa Hoàng Giang

Hoàng Giang là công ty được biết đến với dịch vụ sửa chữa nhà uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa nhà, thiết kế, phối sơn hay xây nhà trọn gói…

Công ty được thành lập từ năm 2008. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tình có trách nhiệm với công việc chúng tôi tự tin trở thành đối tác hàng đầu của quý khách đảm bảo đưa ra các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Xây dựng Hoàng Giang –  nơi gửi niềm tin trọn vẹn.. Luôn mang đến nhưng công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng, không gian sống thỏa mái, tiện nghi, phong phú phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi được nằm trong Top những công ty xây dựng tốt nhất Hà Nội. Đó là một quá trình không ngừng phấn đấu, không ngừng cải thiện, luôn xem những phản hồi của khách hàng là một ý kiến giúp công ty cải thiện từng ngày.  

Nếu cứ đi theo lối mòn của người đi trước mà không tạo ra sự khác biệt thì chắc chắn bạn không thể thành công được. Hoàng Giang cũng vậy nếu tìm hiểu qua các thông tin, có thể các quý vị sẽ thấy có không ít các đơn vị cung ứng giá rẻ bởi họ sử dụng luôn nguồn nhân công rẻ tại địa phương. Hoàng Giang thì khác, chúng tôi tuyển chọn và thực hiện đào tạo gắt gao để có thể mang đến cho khách hàng nguồn nhân công làm việc hiệu quả nhất, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, tận tâm.

Một trong những dịch vụ làm nên tên tuổi cũng như uy tín của Hoàng Giang đó là dịch vụ sửa nhà. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sửa nhà như sau:

  • Bạn Có thể sửa chữa lại nhà trệt mà không đập phá nhiều với điều kiện kết cấu và hiện trạng nhà vẫn còn tốt, không bong mục, sụt lở.
  • Nếu trổ cửa sổ hay cửa đi phải đổ đà lanh-tô gác ngang trên đầu cửa để chịu lực hoặc chí ít cũng phải xây gạch đinh cuốn trên đầu cửa. Lưu ý chọn vị trí thuận tiện và tốt nhất, không bị vướng nền móng để tổ chức hệ thống cấp và thoát nước.
  • Nếu bạn dùng sơn nước mới, cần bỏ lớp vôi hay sơn nước cũ đi, nhất là những chỗ bị bong, và làm sạch các vết bám bẩn, dầu mỡ… trên tường trước khi sơn mới.
  • Nếu bạn làm gác gỗ, đà gỗ, lưu ý đóng thêm găng giữa những vị trí nối ván sàn bên trên. Sàn sử dụng ván ép dày chừng 2cm, không nên dùng ván okal hay MDF vì nó không thích hợp, dễ bong rộp hay trương nở nếu gặp nước.
  • Bạn muốn Nâng thêm tầng, nếu hệ thống móng cũ không chịu đủ lực tải thì phải làm một hệ thống móng mới kế móng cũ. Sau đó đổ cột xuyên sàn tầng cũ và có thể cơi thêm vài tầng, tùy độ cao mà nhà thiết kế tính toán lực tải của móng. Từ đó nên nhờ nhà chuyên môn biết rõ hệ thống móng và tính toán sức chịu tải của các tầng trên. Kiến trúc sư thiết kế mô hình kiến trúc ngôi nhà, về phần kết cấu tức là sức chịu tải của ngôi nhà thì kỹ sư kết cấu tính toán chi tiết.

Với phương châm “ Ngôi nhà của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” sự hài long của quý khách luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *