LỜI KHUYÊN: Có nên chọn đơn vị sửa nhà Hà Nội giá rẻ?

sửa nhà Hà Nội giá rẻ

Sửa chữa nhà Hà Nội giá rẻ chắc chắn là lời mời gọi khó cưỡng cho các gia chủ đang có ý định sửa nhà. Có nên nhanh tay bắt ngay cơ hội này? Trước khi quyết định thì mời bạn bình tĩnh ngồi đây và chúng ta cùng nhau phân tích một chút đã nhé.

Sở hữu mặt hàng hay dịch vụ nào giá rẻ ai chẳng thích, đâu kể là riêng vấn đề sửa nhà đúng không nào. Sửa chữa nhà đã tốn kém, nay được giảm chút chi phí đúng là quá hoàn hảo rồi. Những lời mời gọi, những slogan và thông điệp truyền thông kiểu như “Sửa nhà giá rẻ nhất Hà Nội”, “Sửa nhà Hà Nội không đâu rẻ hơn”, “Dịch vụ sửa nhà giá rẻ”,… đúng là miếng bánh ngon ai mà không muốn nếm thử phải không? Sửa nhà xong mà còn để ra được 1 khoản tiết kiệm nữa thì hết ý.

Nhưng khoan đã nhé! Đây là việc sửa nhà, một trong những công việc vô cùng quan trọng của đời người.

Việc lựa chọn cơ sở sửa chữa nhà tại Hà Nội mà chỉ quan tâm đến giá rẻ thì sẽ dễ dàng mắc sai lầm và gánh hậu quả nặng đấy nhé. Ông bà ta vẫn có câu “tiền nào của nấy” mà. Trừ trường hợp nhân dịp kỉ niệm đặc biệt nào đó nên một công ty xây dựng mới có thể giảm giá dịch vụ sửa chữa nhà nhiều thôi chứ với những trường hợp mà giá luôn luôn rẻ hơn nhiều thì bạn nên cân nhắc đó.

Tại sao không nên vội vàng chọn đơn vị sửa nhà giá quá rẻ

Tại sao lại có thể cung cấp mức giá rẻ hơn rất nhiều so với đơn vị khác cùng dịch vụ như vậy?

Có thể là do họ thuê được nguồn nhân công giá rẻ. Tuy nhiên nhân công giá rẻ thường tương đương với chất lượng dịch vụ không tốt cho lắm. Tại sao? Tin tôi đi, đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản thì làm sao có thể chịu nhận một mức thù lao thấp khi làm việc. Mức lương họ làm được phải tương ứng với giá trị họ tạo ra.

Thứ 2 có thể họ sử dụng nguồn nguyên vật liệu rẻ, kém chất lượng, độc hại. Nếu bạn không muốn căn nhà mới sửa chữa không bao lâu đã thấm nước, nứt nẻ, lớp sơn bong chóc,… thì đừng có cố gắng chọn đơn vị xây nhà rẻ nhất. Tốn thêm món tiền lớn đi sửa chữa những hư hại này thì cũng “tiền cá quá tiền cơm”.

Việc thi công rút ruột công trình cũng không phải không có khả năng nếu muốn làm giảm chi phí.

Đã có không ít trường hợp vội vàng tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn này mà phải gánh hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí có căn nhà sửa chữa không bao lâu đã bị đổ sụp hoàn toàn vì chọn đơn vị sửa nhà chỉ quan tâm đến giá cả mà không để ý đến chất lượng dịch vụ . Thật nguy hiểm và đau lòng.

Vậy nên, việc quan trọng hãy cân nhắc thật cẩn thận. Không phải bạn mua cái bàn chải đánh răng hay chai dầu gội được giảm giá là có thể nhắm mắt đưa tay đặt ngay vào giỏ. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe của bạn và những người trong gia đình. Đừng vì chút lợi ích nhỏ mà quên đi giá trị bền vựng, lợi ích lâu dài. Hãy suy nghĩ thật kỹ, yếu tố giá cả hãy đặt sau yếu tố chất lượng khi chọn đơn vị sửa chữa nhà cửa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *