Sửa nhà tập thể, không để bị kêu c

10/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Dân mọi miền đổ về thành thị, đất chật người đông, ở nhà tập thể là giải pháp duy nhất để đảm bảo nhu cầu. Nếu bạn đang sở hữu căn nhà tập thể xuống cấp hoặc muốn trùng tu lại căn nhà tập thể của mình thì bài viết này là giành cho bạn đây.

Bất cập với "sức khỏe" căn nhà tập thể

Các công trình nhà tập thể sau một thời gian dài sử dụng, chịu tác động của thời tiết nên sự xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Các vật liệu liên tục xuống cấp, những khu nhà ở cũng vậy.

Hơn nữa vì sống theo lối tập thể nên việc giữ vệ sinh chung cho cả khu nhà là không được tự giác. Do vậy nhà tập thể thường rất bẩn, thậm chí có mùi hôi, nấm mốc. Đó chính là nguyên nhân gây ra nhiều dịch bệnh nguy hại. Đối với một khu nhà tập thể như vậy không chỉ làm mất đi nét mỹ quan của khu nhà mà đặc biệt sự xuống cấp đó còn gây ra sự mất an toàn, kèm theo cảm giác lo lắng luôn rình rập.

Nhà tập thể thường là những khu nhà nhỏ, hẹp với vách ngăn, tạo cảm giác trật hẹp, tù túng, không thoải mái.

Bên cạnh đó với tiến độ xây dựng đã lâu nên vật liệu thi công hầu hết đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo được chất lượng như lúc ban đầu.

Ngoài ra sau những trận mưa lớn, việc nhà tập thể bị ảnh hưởng sau mưa là không thể tránh khỏi. Mưa để lại những mảng thấm, ố, đồng thời dột, nứt. Song song với đó là thái độ không tự giác khi giữ vệ sinh chung. Đó là những mối lo ngại của nhà tập thể.

sua-nha-tap-the-ha-noi

Nhà tập thể cũ kĩ theo thời gian, mất thẩm mĩ

Sửa nhà tập thể không đơn giản

Không phải nhà riêng muốn làm gì thì làm. Nhà tập thể khi sữa chữa không những không được thay đổi kết cấu ngôi nhà mà còn phải chú ý đến mọi người xung quanh.

Bạn không được sửa chữa vào giờ nghỉ trưa để tránh làm phiền mọi người.

Vật liệu xây dựng phải để gọn gàng, ngăn nắp, không để vô vữa và các vật liệu khác rơi linh tinh ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Đặc biệt là không được để ảnh hưởng đến kết cấu của cả khu nhà.

sua-nha-tap-the-ha-noi

Sửa nhà tập thể cần đặc biệt chú ý 1 số điều trên

Giải pháp

Nắm bắt được những băn khăn của khách hàng, Hoàng Giang là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp giải quyết triệt để cho bạn.

Quy trình sửa chữa nhà tập thể, chung cư:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  2. Khảo sát trực tiếp công trình
  3. Thiết kế, lập dự toán và báo giá
  4. Thương thảo và ký hợp đồng
  5. Tiến hành thi công
  6. Nghiệm thu và bàn giao
  7. Thanh lý và bảo hành

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà tập thể của chúng tôi ?

* Chúng tôi - xây dựng hoàng giang có nhiều kinh nghiệm trong nghề với hơn 10 năm hoạt động

* Đội ngũ lao động chuyên gia giỏi,nhiệt huyết với công việc

* Thời gian thi công nhanh gọn như đã thỏa thuận

* Không phát sinh chi phí trong quá trình thi công

* Chi phí đảm bảo hợp lý

* Chất lượng công trình cam kết số 1

sua-nha-tap-the-ha-noi

Căn nhà như lột xác dưới bàn tay của đội thợ Hoàng Giang

Lợi ích 

* Vấn đề sửa nhà tập thể cũ sẽ được giải quyết nhanh nhất

* Chi phí phải chăng

* Chất lượng công trình tốt

* Sửa chữa và lắp đặt miễn phí trong quá trình bảo hành

* Miễn phí tư vấn phong thủy

Trong suốt quá trình thi công, chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được nhiều đơn đặt hàng, nhiều lời khen ngợi ủng hộ từ phía quý khách hàng. Chúng tôi đã làm hài lòng, đã lấy được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng,bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất. Điều đó không những ngày càng khẳng định vị thế của công ty trên thị trường xây dựng mà đó còn là động lực to lớn giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với tất cả những lợi ích trên, Hoàng Giang cam kết sửa nhà tập thể cũ không còn là khó khăn, đồng thời chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng và đem lại một không gian sống tiện nghi cho quý khách.

Back to top