Sửa nhà Hà Nội phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này

24/11/2018 - Đăng bởi : Yến Vũ

Xây, sửa nhà là việc hệ trọng trong đời của mỗi người. Nhu cầu sửa nhà Hà Nội có thể phát sinh khi khách hàng mua nhà mới, khách hàng mua lại nhà cũ hay khách hàng sửa lại chính ngôi nhà mình đang ở, để giúp ngôi nhà trở nên đẹp sơn, đảm bảo và tiện nghi hơn. Muốn sửa nhà đạt kết quả ưng ý thì bạn nhất định phải cân nhắc các yếu tố sau.

Chất lượng

Chắn hẳn là chất lượng đúng không nào. Nhà là nơi bạn được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, là nơi gia đình bạn hạnh phúc bên nhau vậy nên chất lượng là một chỉ tiêu vô cùng quan trọng khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa. Vậy nên Hoàng Giang sửa nhà Hà Nội khuyên bạn Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín, có trình độ chuyện môn cao, có kinh nghiệm tốt và nhiệt tình để gửi gắm tổ ấm tương lai của gia đình bạn.

sua-nha-ha-noi

Nhà xuống cấp cần được tu sửa

Thời gian thi công

Sửa nhà thì tốn rất nhiều thời gian tiền bạc của bạn, bởi vậy việc rút ngắn được thời gian sửa chữa nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và tiết kiệm được cả thời gian cho chính bản thân bạn . Và hãy chắc rằng công ty bạn lựa chọn đảm bảo tiến độ thi công. Nếu để việc sửachữa kéo dài lâu thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và công việc của các thành viên trong gia định bạn. vậy nên khi chọn dich vụ sửa chữa hãy lưu ý đến vấn đề thời gian nhé !!

Chi phí

Bên cạnh đó chi phí là một điều cần được quan tâm. Bạn cần phải lên kế hoach cụ thể , và cân nhắc thật cẩn thận giữa số tiền bạn có và mong muốn ở ngôi nhà tương lai của bạn. Bạn cũng cần quan tâm tới giá cả của các loại vật liệu xây dựng hay một số trang thiết bị trong nhà so sánh chúng với nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp mà tiết kiệm nhất nhé.

sua-nha-ha-noi

Khảo sát kĩ trước khi tiến hành sửa chữa nhà

Các dịch vụ tu sửa nhà Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội mà muốn sửa nhà thì tốt nhất nên tìm các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa nhà cho họ thi công để đạt kết quả như mong muốn.

* Đa phần dịch vụ sửa nhà sẽ bao gồm:

 1. Tư vấn thiết kế nhà ở.
 2. Sửa chữa tất cả các hạng mục công trình theo yêu cầu.
 3. Chống thấm, chống ố mốc trần: tường nhà, phòng vệ sinh, tường đứng, bể nước, tầng hầm,……
 4. Phá dỡ tường và phá dỡ các công trình xuống cấp, dóc tường cũ và trát lại.
 5. Thi công Ốp lát tường, nền.
 6. Làm trần thạch cao, trần nhựa, tường ngăn, vách ngăn cho nhà ở, văn phòng.
 7. Làm mái tôn , sửa mái tôn
 8. Sơn bả mát tít, quét vôi tường, trần nhà.
 9. Xây thêm tầng mới, mở rộng ban công, Xây mới bậc tam cấp, tường rào, bờ bao,...
 10. Sửa chữa hệ thống ống nước sinh hoạt, sửa chữa hệ thống điện chập cháy, sập atstoomat,…
 11. Thiết kế thi công nội- ngoại thất.

Tùy vào thời gian và địa hình mà các công ty sửa chữa có thể đưa ra bảng giá khác nhau, tuy nhiên nếu cùng cấp độ thì chi phi chênh lệch sẽ không nhiều.

Nhu cầu sửa chữa nhà ngày một tăng lên, các cơ sở sửa nhà cũng dần mọc lên không ít. Vì vậy hiện nay các công ty sửa chữa nhà ở đã đần nâng tầm chất lượng trong dịch vụ của mình, ngoài ra còn kèm theo một số ưu đãi trong dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy sẽ không quá khó cho bạn nếu muốn tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa phù hợp mà giá cả phải chăng. Tuy vậy bạn vẫn nên cảnh giác với một số công ty lừa đảo, chất lượng kém…

sua-nha-ha-noi

Xây Dựng Hoàng Giang là công ty sửa nhà chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Trên đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi sửa chữa nhà ở. Chúc bạn tìm được một công ty tốt và có một ngôi nhà như mong muốn.

Back to top