Sơn nhà giả đá- mới, lạ, hấp dẫn

10/01/2019 - Đăng bởi : Hằng Nga

Bạn yêu thích những hoa văn từ đá nhưng không thể nào ốp cả những tấm gạch hoa lên bề mặt tường nhà mình được. Đừng vội lo lắng, hiện nay sơn nhà giả đá có thể làm tốt nhiệm vụ này. Đây là dịch vụ sơn nhà đang được khá nhiều gia chủ ưa thích bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi khám phá sức hấp dẫn ấy qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của sơn nhà giả đá là gì?

  1. Độ bền lâu dài với thời gian
  2. Mang lại vẻ đẹp như thật, cuốn hút người nhìn
  3. Không tốn chi phí vận chuyển đá, giúp giảm trọng tải công trình
  4. Chi phí tiết kiệm hơn so với việc sử dụng đá thật
  5. Thi công nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn

Thay vì việc sử dụng những màu sơn truyền thống, bạn có thể nghĩ ngay đến phương pháp này để hô biến ngôi nhà trở nên phong phú, đa dạng và bắt mắt hơn. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ sơn nhà tiên tiến, do vậy các gia chủ không phải quá lo lắng về vấn đề tường nhà sẽ bị ảo và không giống thật.

Lưu ý khi sơn nhà giả đá

Tùy vào sở thích của gia chủ mà bạn có thể tìm kiếm những mẫu sơn giả đá khác nhau. Tuy nhiên, dù là màu sơn nào và mẫu giả đá nào thì cũng nên lưu ý những vấn đề chính sau đây:

1. Màu sơn giả đá phải phù hợp với không gian ngoại thất

Không gian nội, ngoại thất đồng đều và hài hòa với nhau sẽ là một điểm cộng đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Nếu ngoại thất bạn sử dụng màu sơn sáng thì bên trong ngôi nhà bạn cũng nên lựa chọn màu sơn tương đồng để ngôi nhà có sự liên kết trong ngoài và ngược lại.

son-nha-gia-da

Sơn giả đá cột trụ

2. Sử dụng vân đá vừa phải

Một lưu ý cho những ai đang có ý định sơn nhà giả đá đó chính là sử dụng màu sơn có vân đá vừa phải. Mục đích của việc này đó chính là mang lại một không gian thoáng đãng, tươi mới nhất có thể, tránh sự rườm rà và rối mắt. Vân đá có khá nhiều tác dụng, tuy nhiên nếu vấp phải nhược điểm này thì chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không được hoàn hảo như mong muốn.

son-nha-gia-da

Sơn giả đá với tông màu và hoa văn nhẹ nhàng

3. Không nên sử dụng nhiều màu sơn giả đá trong cùng một không gian

Đây có lẽ cũng là một lưu ý mà các gia chủ nên lưu tâm. Việc sử dụng nhiều màu sắc trong cùng một không gian sẽ khiến ngôi nhà trở nên không đồng điệu và cũng gây nên sự rườm rà không nên có.

son-nha-gia-da

Sơn giả đá màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với toàn bộ không gian

4. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công chính là người trực tiếp làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ cung cấp các dịch vụ sơn nhà chất lượng tốt, đồng thời đội ngũ thi công cũng vô cùng chuyên nghiệp. Do vậy bạn không cần quá lo lắng đến việc chất lượng công trình không được đảm bảo. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn tìm đến 1 đơn vị kém chất lượng, không có uy tín trên thị trường.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về dịch vụ sơn nhà giả đá và có một không gian ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

 

Back to top