Sơn nhà đẹp lung linh với gam màu trắng làm chủ đạo

10/01/2019 - Đăng bởi : Hằng Nga

Sau một thời gian dài ngôi nhà dần trở nên xuống cấp và mất thẩm mỹ trông thấy. Đứng trước tình hình này, sơn nhà là một biện pháp đầu tiên giúp cho ngôi nhà khôi phục lại hình ảnh như lúc ban đầu. Nếu bạn và gia đình chưa tìm cho mình được gam màu phù hợp thì màu trắng có lẽ là một gợi ý khá hay mà các gia chủ có thể tham khảo.

Trắng là màu sắc tượng trưng cho sự nền nã, tinh tế, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Việc kết hợp và sử dụng tông màu này ra sao để nó phát huy được hết vẻ đẹp của mình thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một vài lưu ý bỏ túi, các bạn đừng bỏ qua nhé.

1. Kết hợp màu trắng và đen

Đen và trắng từ xưa đến nay luôn được coi là sự kết hợp hoàn hảo tạo được nét sang trọng, hiện đại và mới mẻ. Gợi ý này quả không tồi nếu bạn biết cách kết hợp 2 gam màu này đúng cách. Bạn không thể nào sử dụng riêng một không gian là màu trắng hoặc riêng một không gian là màu đen được, điều này quả là kỳ quặc đúng không nào. Ở đây chúng ta cần phối hợp hài hòa, xen kẽ 2 gam này với nhau, có đen, có trắng trong cùng một không gian để tạo nên phong cách tối giản. Đây cũng chính là phong cách được khá nhiều người ưa thích và lựa chọn.

2. Sử dụng tông màu trắng sữa, be làm gam màu chủ đạo

Thông thường màu trắng tinh mới có thể kết hợp với màu đen để tạo nên phong cách giản đơn. Còn nếu gia chủ nào thích toàn bộ không gian của mình được bao phủ chỉ trong 1 tông màu thì trắng sữa, hoặc be sẽ phù hợp hơn cả.

Đối với tông màu này, những đồ vật trong nhà không nhất thiết phải theo gam màu trắng, mà các gia chủ có thể sử dụng linh hoạt các màu sắc nổi bật khác để làm điểm nhấn như: vàng, đỏ, hồng, xanh, tím....

sơn-nha-dep-lung-linh-voi-gam-mau-trang-lam-chu-dao

Màu trắng tinh khôi luôn tạo ra sự rộng rãi, thoáng đãng

3. Kết hợp ánh sáng và thiên nhiên

Đây là 2 yếu tố vô cùng quan trọng giúp không gian sống của bạn thêm phần tươi mới và hấp dẫn. Việc sử dụng nhiều cửa sổ để đón ánh nắng mặt trời cũng như lấy thêm nguồn không khí tươi mới vào mỗi buổi sáng là việc vô cùng cần thiết. 

sơn-nha-dep-lung-linh-voi-gam-mau-trang-lam-chu-dao

Gam màu vàng trắng phối hợp cùng ánh sáng của đèn trần

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên trang trí và trồng cây xanh xung quanh nhà để lấy bóng râm cũng như đón thiên nhiên vào nhà. Hòa hợp với thiên nhiên là một điều vô cùng thú vị mà chúng ta nên làm.

Việc sử dụng gam màu trắng sẽ vô cùng bắt mắt và tuyệt đẹp nếu bạn biết cách sử dụng và kết hợp các gam màu với nhau. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và dễ dàng hơn khi sử dụng tông màu trắng cho ngôi nhà của mình. 

Back to top