Người thông minh sửa nhà vệ sinh chỉ với 1 bước

10/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Nhà vệ sinh hư hỏng tiềm ẩn khá nhiều rắc rối như: có mùi hôi, kèm theo là sự sinh sôi nảy nở của rất nhiều loại vi khuẩn có hại, ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Tránh sửa đi sửa lại, bệnh cũ tái phát, người thông minh chỉ sử dung 1 "chiêu thức" duy nhất này để giải quyết tất cả các vấn đề. 

Giải pháp tối ưu

Nhà vệ sinh có đặc thù riêng, tuy nhỏ nhưng khá phức tạp. Trong quá trình thi công xây dựng hoặc trong lúc sử dụng có thể bất cập dẫn đến những tai hại. Sử dụng nước thường xuyên khiến cho nhà vệ sinh có thể bị nấm mốc, lớp sơn  bong tróc, mùi khó chịu, tắc đường ống, nứt tường,...

Mỗi lần sữa chữa lại gọi 1 đội thợ riêng vì đặt thù khác nhau. Tắc đường ống thì gọi thợ sửa ống nước, tắc bể phốt thì phải gọi người thông, tường nứt nẻ thì lại phải gọi đội xây dựng, vấn đề về sơn lại phải hỏi mấy anh sơn nhà,... Thật là đau đầu.

Để tránh tình trạng này, những gia chủ thông thái ngay từ khi xây dựng luôn chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Nếu đã chót trao nhầm công trình của mình cho cơ sở thiếu trách nhiệm và trình độ kém thì khi sửa chữa nhất quyết phải tìm đến nơi uy tín.

Tại Hà Nội, Xây dựng Hoàng Giang là cái tên nổi bật trong xây dựng nói chung cũng như sửa nhà vệ sinh nói riêng. Để biết Hoàng Giang có uy tín và đáng tin cậy hay không. Hãy đọc tiếp nhé.

sua-chua-nha-ve-sinh-ha-noi

Nhà vệ sinh xuống cấp cần sửa chữa để tránh phiền toái

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh Hoàng Giang

Hoàng Giang – một đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh uy tín trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn hiểu rằng khi nhà vệ sinh bị xuống cấp điều này kèm theo rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Vốn được biết đến là một nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc căng thẳng nhưng khi bị hư hỏng chúng lại trở thành “chốn” không ai muốn đến, hay đơn giản là mọi người rất sợ khi phải bước vào một căn phòng vệ sinh mùi hôi, ẩm thấm và bẩn thỉu,… Do đó việc cải tạo nhà vệ sinh là điều rất cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ công nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Hoàng Giang xin gửi đến quý khách những dịch vụ sửa nhà chất lượng và tiết kiệm nhất.

sua-chua-nha-ve-sinh-ha-noi

Hoàng Giang đảm bảo sửa nhà vệ sinh đẹp như mới

Quy trình làm việc

- Tiếp nhận thông tin và liên hệ trực thiếp với khách hàng

- Khảo sát trực tiếp căn hộ của quý khách

- Tư vấn phương án,cách triển khai,biện pháp xử lý

- Báo giá sửa chữa và ký hợp đồng

- Tiến hành sửa chữa thi công và lắp đặt theo đúng kỹ thuật đã đưa ra

- Kiểm tra lại công trình

- Nghiệm thu và bàn giao lại công trình

Các hạng mục thi công sửa nhà vệ sinh

1. Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa

2. Thay thế các thiết bị vệ sinh

3. Lát nền, ốp tường

4. Chống thấm, chống dột, chông nứt, chống rò rỉ

5. Lắp đặt hệ thống ngăn mùi và xử lý mùi hôi

6. Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh

sua-chua-nha-ve-sinh-ha-noi

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa nhà vệ sinh tại Hoàng Giang

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Hoàng Giang?

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp toàn diện, hiệu quả công việc cùng với sự hài lòng cho các quý khách hàng của mình như:

* Làm việc cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ phục vụ chuyên nghiệp.

* Giá cả cạnh tranh, phục vụ khách hàng với yêu cầu kỹ thuật cao.

* Chế độ bảo hành cực kì ưu đãi.

* Đội ngũ nhân viên sửa chữa nhà nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa nhà vệ sinh.

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề sửa chữa đặc biệt là sửa nhà vệ sinh chúng tôi đã tiếp nhận được rất nhiều yêu cầu từ quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành và đặc biệt là tỉnh thành Hà Nội chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng đến từ các quý khách hàng.

Back to top