Mức giá nào là phù hợp cho một dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp?

07/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Nói về giá cả, đặc biệt với loại hình dịch vụ thì phải nói là muôn hình vạn trạng. Dịch vụ sơn nhà cũng vậy, mức giá của nó rất đa dạng, phong phú gắn liền với chất lượng phục vụ ở mỗi nơi cung cấp. Tuy nhiên, mức giá sơn nhà tại Hà Nội giữa các đơn vị thi công lại không giống nhau. Điều này làm khách hàng rất mung lung trong việc chọn lựa dịch vụ thi công sơn nhà cho mình.

son-nha-gia-bao-nhieu-la-hop-li

Giá dịch vụ sơn nhà biến đổi khiến khách hàng hoang mang

Giá tại Xây dựng Hoàng Giang không phải rẻ nhất nhưng là hợp lí nhất và hấp dẫn nhất bởi chất lượng dịch vụ còn cao hơn cả mong đợi. 

Với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tô thắm lên thật nhiều ngôi nhà ở Hà thành, Hoàng Giang luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Chính điều này đã định hình Hoàng Giang trở thành một công ty chuyên nghiệp.

10 năm gắn bó trong nghề có thể chưa phải là một con số nhiều nhặn gì nhưng cũng đủ để chúng ta nhìn thấy được cả một hành trình dài Hoàng Giang đã đi qua, với rất nhiều cố gắng và nỗ lực.

son-nha-gia-bao-nhieu-la-hop-li

Báo giá hợp lí, đi đôi với chất lượng là tuyên ngôn của Xây dựng Hoàng Giang 

Vậy mức giá nào cho một dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp đến từ Hoàng Giang? Tại sao lại có thể nói giá rẻ chưa chắc đã đánh giá được chất lượng tồi lại phần nhiều đúng với Hoàng Giang?

Một dịch vụ chuyên nghiệp như Hoàng Giang nhưng lại mang đến một mức giá vô cùng tiết kiệm. Bạn không nghe lầm đâu, được coi là một điểm mạnh trong cạnh tranh thị trường, giá sơn nhà ở đây là một trong những điều kiện biến Hoàng Giang trở thành một dịch vụ sơn nhà phổ biến rộng rãi ở Hà Nội, phù hợp với nhiều đối tượng lao động, từ những người có kinh tế hạn chế cho đến những người thu nhập bình bình và cả những tay chơi dư dả tài chính.

Điểm đặc biệt nữa còn nằm ở cách thức tính giá cả theo từng gói sơn bao gồm tất tần tật các chi phí về nguyên liệu, dụng cụ, nhân công đã nằm trọn vẹn trong một lần thanh toán. Với phương thức này, chẳng những tránh được những tính toán lằng nhằng mà còn giúp tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Như vậy, chỉ với một số tiền vừa đủ và nằm trong tầm kiểm soát là bạn cũng có thể chọn ngay cho ngôi nhà của bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, vừa đẹp vừa tiết kiệm tài chính. Truy cập ngay website Xây Dựng Hoàng Giang hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hotline của công ty để cập nhật mức giá tiết kiệm cho một dịch vụ sơn nhà cực tốt ngay thôi thôi nào!

Back to top