Màu sơn nhà không thể bỏ qua cho người mệnh Kim!

01/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Trong quan niệm phong thủy, màu sắc có tác động rất lớn đến bản thân mỗi người. Nó có vai trò cân bằng những yếu tố xung quanh. Vậy nên, chọn màu sơn nhà như thế nào cho hợp mệnh là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc những thông tin cơ bản về màu sơn mà người mệnh Kim nên sử dụng.

1. Những năm sinh nào thuộc mệnh Kim?

Những năm sinh thuộc mệnh Kim trong lịch Mặt Trời là:

* Nhâm Thân ( 1932 và 1992)

* Quý Dậu ( 1933 và 1993)

* Canh Thìn (1940 và 2000)

* Tân Tỵ (1941 và 2001)

* Giáp Ngọ (1954)

* Ất Mùi (1955)

* Nhâm Dần ( 1962)

* Quý Mão (1963)

* Giáp Tý ( 1984)

* Ất Sửu (1985)

2. Tính cách chung của người mệnh Kim:

Người mệnh Kim tận tâm, kiên trì trong mọi công việc, cứng đầu với khó khăn, kiên định sắt đá, không chịu từ bỏ những gì đã quyết định, làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.

Người mệnh Kim sở hữu tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết, họ biết tạo điểm nhấn giữa đám đông, biết giúp đỡ người khác và biết đấu tranh cho quyền lợi cá nhân. Trong bản thân người mệnh Kim là dòng máu của người lãnh đạo.

son-nha-menh-kim

Tổng quan các màu sắc tương sinh, tương khắc của người mệnh Kim

3. Màu sơn hợp với người mệnh Kim:

Người mệnh Kim hợp với những màu như màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc nên những gia chủ mệnh Kim có thể cân nhắc sao cho đem lại may mắn nhất cho bản thân và gia đình.

son-nha-menh-kim

Người mệnh Kim hợp với sơn nhà màu trắng

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất (Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ.

Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

Để ngôi nhà không đơn điệu với những màu sơn kể trên, các bạn hoàn toàn có thể phối cùng những màu khác như các tone vàng. Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim sử dụng màu sơn vàng về lâu về dài sẽ sinh lợi lớn.

son-nha-menh-kim

Màu vàng cũng là 1 tone hợp với người mệnh Kim

Tuy nhiên cũng phải phối hợp linh hoạt những màu sắc khác để ngôi nhà sống động và tươi mới.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi cung cấp đến những người có năm sinh thuộc mệnh Kim về màu sơn nên hoặc không nên sử dụng. Màu sơn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như nhiều vấn đề khác của con người nên trước khi chọn màu sơn, gia chủ nên cân nhắc sao cho phù hợp nhất. Hi vọng với bài thông tin của dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang cung cấp sẽ giúp quý bạn đọc có được kinh nghiệm cũng như hiểu biết hơn để có một ngôi nhà mơ ước.

Back to top