Hà Nội sơn đâu cho rẻ?

07/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Sơn nhà là công việc quan trọng và tiêu tốn không ít tiền của. Bạn đang mong muốn sở hữu gói sơn nhà giá rẻ thì đây là bài viết giành cho bạn.

Sơn đâu cho rẻ?

Chắc hẳn bất kì ai trong chúng ta cũng đều muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn. Một trong những điều tốt đẹp đó nhất định phải kể đến việc sơn mới- thay áo cho ngôi nhà của bạn- lột xác và khơi lại một nguồn cảm hứng sống mới trong một kiến trúc cũ.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến chúng ta băn khoăn, cân nhắc không ít đó chính là giá sơn nhà ở đâu là phù hợp với túi tiền của mình nhất mà không hạ thấp chất lượng. Bởi trên thị trường đã có rất nhiều dịch vụ, công ty sơn với mức giá rẻ nhưng chất lượng thì tệ không thể chấp nhận nổi do tính cẩu thả làm cho xong, cho có,…

Giải pháp cho bạn là đây! Đến ngay với Xây dựng Hoàng Giang- công ty top 3 sửa nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Chất lượng là yếu tố được chú trọng hàng đầu ở Hoàng Giang. Con số 10 năm kinh nghiệm có lẽ đã nói lên tất cả.

ha-noi-son-dau-cho-re

Hoàng Giang là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà giá hợp lí nhất tại Hà Nội

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, dù nhà bạn thuộc kiểu kiến trúc nào đi chăng nữa, Hoàng Giang vẫn có thể mang đến cho bạn ngôi nhà ưng ý nhất mà không tồn đọng những vấn đề về lâu dài như nấm mốc, phai màu, dột ẩm,... Đồng thời, điểm tạo nên uy tín của Xây dựng Hoàng Giang còn nằm ở chính sách bảo hành đặt khách hàng lên hàng đầu, thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

ha-noi-son-dau-cho-re

Xây dựng Hoàng Giang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thợ sơn chất lượng

Sơn rẻ liệu có chất lượng?

Tại sao Hoàng Giang lại là một lựa chọn của dịch vụ sơn giá rẻ? Càng duy trì và gắn bó với lĩnh vực nhà ở, chúng tôi càng có khao khát đem đến cơ hội sơn nhà đẹp đến với nhiều người hơn nữa, không chỉ là những người dư dả tài chính mà còn cả những người với đồng lương ít ỏi giữa muôn thức đắt đỏ trên đất thủ đô.

Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để nâng cao phương thức sản xuất, tính toán các chi phí vừa đủ để sản phẩm đạt chất lượng, cắt giảm các chi phí không cần thiết, và quan trọng là, thật nhiều những cống hiến vì ngưởi lao động, để có thể mang đến thị trường sơn sửa một dịch vụ đạt chất lượng song vẫn tiết kiệm nhất, nằm trong những gói sơn trọn vẹn bảo hành lâu dài của chúng tôi.

Rẻ ở đây không phải là mức tiền phải trả rẻ nhất mà là rẻ so với chất lượng. Với chất lượng sơn nhà tuyệt vời như của Xây Dựng Hoàng Giang mang lại mà chỉ phải bỏ ra số chi phí theo như báo giá của công ty thì thật sự quá rẻ.

ha-noi-son-dau-cho-re

Hoàng Giang liên kết trực tiếp với các đơn vị sơn để giảm chi phí cho khách hàng

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hoàng Giang sẽ không phát sinh thêm bất kì phụ phí gì. Đây là điều mà ít đơn vị nào thực hiện được.  Để tri ân khách hàng, Hoàng Giang cũng thường xuyên tặng miễn phí các gói dịch vụ như gói vệ sinh sau sơn. 

Nếu không hài lòng với mức giá và chất lượng dịch vụ ở Hoàng Giang thì có lẽ bạn sẽ không thể hài lòng với mức giá ở bất kì nơi đâu. Chúng tôi xin cam kết như vậy.

Back to top