Cùng chuyên gia khắc phục lớp sơn tường xuống cấp

10/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Bạn có biết hơn 90% các gia chủ thường cảm thấy khó chịu khi lớp sơn nhà xuống cấp sau thời gian ngắn sử dụng? Khi màu sơn thoái hóa dần theo thời gian chúng sẽ bị bong tróc và tạo ra các vết loang lổ trên tường gây mất thẩm mỹ. Đừng lo lắng vì nay đã có xây dựng Hoàng Giang và chúng tôi tự hào khi là một công ty sơn sửa nhà tốt nhất hiện nay.

Màu sơn xuống cấp – đây là vấn đề không hiếm gặp nhưng lại để lại hậu quả khá nghiêm trọng về sự mất thẩm mỹ dành cho các gia chủ của chúng ta hiện nay.

Đối với một ngôi nhà màu sơn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên thẩm mỹ của ngôi nhà, vậy mà giờ đây chúng lại xuất hiện những vết bong tróc, sơn bị bay màu, thấm nước. Không những là nguyên nhân chính gây lên sự “khủng bố” con mắt người nhìn mà điều này còn gây ra những bụi bẩn khiến cho căn nhà của bạn trở nên “tồi tàn” hơn.

son-nha-xuong-cap

Sơn nhà bong tróc, ẩm mốc gây mất thẩm mĩ vô cùng

Khi gặp phải trường hợp này các gia chủ không có kinh nghiệm sẽ sử lí bằng cách sơn ngay 1 lớp sơn mới chồng lên lớp sơn xuống cấp đó. Một sai lầm nghiêm trọng. Nếu bạn không muốn dăm bữa nửa tháng nữa lại mất thời gian và công sức đi tu sửa lại tiếp thì tuyệt đối không được sơn đè lên lớp sơn bị xuống cấp đó.

Để khắc phục triệt để và hiệu quả tình trạng này, cần có sự góp sức của các chuyên gia. Là khắc tinh của những vấn đề nhà xuống cấp – Công Ty Dây dựng Hoàng Giang chúng tôi sẽ xử lý những vấn đề này một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn sửa nhà Hoàng Giang đã mang đến cho hơn 1000 khách hàng ngôi nhà được tu sửa, sơn lại tốt nhất, hoàn hảo nhất cả về thẩm mỹ lễn chất lượng công trình.

son-nha-xuong-cap

Làm thế nào để khắc phục lớp sơn tồi tệ này?

Để sơn lại lớp sơn đã xuống cấp, khoác lên căn nhà bạn "chiếc áo" mới thật hoàn hỏa thì các chuyên gia của Hoàng Giang đã rút ra các bước sau:

  1. Tư vấn: Các chuyên gia và Kiến Trúc Sư tư vấn về phương pháp sửa chữa cũng như lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn sao cho phù hợp. Lớp sơn nhanh chóng bị xuống cấp có thể do sử dụng sai loại sơn, do đội ngũ thi công thiếu chuyên nghiệp,... Hãy để các chuyên gia tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục triệt để nhất rồi hãy bắt tay vào thực hiện tu sửa.
  2. Thi công: Sau khi tư vấn, độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Để lớp sơn lên đúng màu, bền màu, không bị bong tróc sau 1 thời gian sử dụng thì đội thợ chuyên nghiệp cần trà tường cũ đi, làm sạch bề mặt tường thật cẩn thận sau đó mới tiến hành sơn.
  3. Bảo hành: Do lựa chọn công ty xây dựng không uy tín, thiếu trách nhiệm, làm xong là "ôm con bỏ chợ" nên các gia chủ thường phải "ngậm bồ hòn" khi lớp sơn của mình xuống cấp, chẳng biết kêu ai. Vì vậy, khi chọn đơn vị thực hiện sơn lại nhà, hãy chắc chắn mình được bảo hành khi công trình xuống cấp.

Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể gọi đến hotline của Xây dựng Hoàng Giang để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé! Chúc cho căn nhà của bạn có một diện mạo mới thật hoàn hảo.

Back to top