Bỏ túi vài triệu đồng nhờ chọn gói sơn nội thất thông minh

07/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Với các gói sơn đa dạng, các bạn có thể tùy vào khả năng đáp ứng của bản thân để chọn lựa gói sơn phù hợp nhất. Chọn gói sơn nội thất phù hợp giúp bạn tiết kiệm số tiền không hề nhỏ đâu nhé.

GÓI TIẾT KIỆM

Nếu bạn có mức ngân sách chủ tri cho việc sơn nhà khiêm tốn thì bạn nên sử dụng gói sơn nhà này. Cũng đảm bảo tiến trình thi công 1 lót 2 màu như các gói sơn khác, tuy nhiên, nước sơn áp dụng với gói này là nước sơn thường. Màu sắc vẫn lên chuẩn màu với bảng màu sơn tuy nhiên sẽ không được mịn hoàn hảo cũng như không có những khả năng như chống bụi bẩn, lau chùi sạch các vết bẩn ở trên tường.

Gói sơn này sẽ cực kì phù hợp với những người có tiềm lực kinh tế hạn chế, mong muốn một ngôi nhà đẹp nhưng không cần phải quá sang trọng.

Yên tâm là quy trình và kĩ thuật sơn đều đảm bảo như gói cao cấp để mang đến cho bạn công trình hoàn hảo nhất nhé.

son-nha-noi-that-tiet-kiem

Sơn nhà tiết kiệm chi phí, tại sao không?

GÓI CAO CẤP

Trên thực tế, mức giá của gói cao cấp không chênh hơn gói tiết kiệm quá nhiều. Tuy nhiên, chất lượng của gói cao cấp thực sự ở một cấp độ khác. Nước sơn cao cấp đến từ các thương hiệu nước sơn nổi tiếng trên thế giới sẽ thổi vào ngôi nhà của bạn sự sang trọng, sắc sảo của các cạnh viền, góc hay bề mặt nhẵn nhụi, mềm mịn của các bức tường

Chính vì vậy, nếu mong muốn được sơn nhà đẹp, sang trọng thì đây chắc chắn là một lựa chọn bạn nên trải nghiệm.

GÓI VIP

Nếu mức tài chính của bạn dư dả không cần phải lo lắng gì thì lời khuyên là bạn nên sử dụng gói sơn này. Nước sơn bóng của gói VIP thích hợp với những ngôi nhà rộng, diện tích lớn bởi nó sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, quyền quý bậc nhất. Đồng thời, với gói sơn VIP, việc lau chùi bụi bẩn cũng rất đơn giản. Nếu gia đình bạn có những đứa trẻ tinh nghịch thích vẽ vời lên tường thì nhất định bạn phải lựa chọn gói sơn này ngay để giữ ngôi nhà bạn luôn đẹp như mới.

Đồng thời, với những ngôi nhà cũ sơn lại, lời khuyên là bạn nên sử dụng thêm cả dịch vụ chà lại tường cũ để màu sơn lên đẹp nhất có thể và dùng bột bả trét tường để gia tăng độ mịn của tường nhé!

son-nha-noi-that-tiet-kiem

Tính toán chọn gói sơn phù hợp là bạn đã có thể tiết kiệm khối tiền cho mình

Lưu ý rằng không phải những đơn vị nào cũng rành mạch về giá và chi gói sơn thông minh như này để cho bạn lựa chọn. Rất ít các đơn vị làm được điều đó. Tại Xây dựng Hoàng Giang thì không điều gì là không thể. Hoàng Giang có đủ 3 dịch vụ này cho bạn lựa chọn, nên bạn có thể yên tâm nhé. 

Back to top