Bảng giá sơn ngoài trời mới nhất

07/01/2019 - Đăng bởi : Yến Vũ

Chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá sơn nhà mới nhất hiện nay để bạn có thể hoạch toán, dự trù kinh phí cho công việc sơn nhà của mình.

Chọn sơn ngoại thất thật cẩn thận

Chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà, cũng chính là chọn màu chiếc áo khoác cho mình, nó có khả năng tôn lên, hay dìm xuống vẻ đẹp kết cấu, kiểu dáng ngôi nhà của bạn. Do đó, việc lựa chọn này là rất cần được quan tâm và cân nhắc.

Tùy vào sở thích cũng như các tiêu chí đưa ra, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sơn khác nhau cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, để ngôi nhà được mặc một lớp áo khoác không những có tính thẩm mỹ cao mà còn chất lượng đảm bảo thì một yếu tố mà bạn phải chú ý đó chính là lựa chọn dịch vụ thi công sơn nhà.

Sở dĩ là bởi lớp sơn ngoại thất chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố thiên nhiên. Ánh nắng mặt trời có thể làm bạc màu sơn. Mưa có thể dẫn đến phai, loang màu. Hoặc tệ hơn nếu kĩ thuật sơn không thành thạo, bột bả trét tường có thể bị ngấm nước mưa gây úng đọng. Điều này dễ dẫn đến các vấn đề như ẩm mốc, thấm dột, bong tróc và loang lổ.

Chính vì vậy, lựa chọn một dịch vụ thi công sơn nhà ngoài trời là một hành động có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ hoàn hảo của ngôi nhà sau này.

gia-son-ngoai-that

Lớp sơn ngoại thất phải hứng chịu tác động của môi trường đầu tiên nên cần chọn loại sơn chất lượng

Giá sơn nhà ngoại thất mới nhất

Hoàng Giang tự tin với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sơn sửa nhà, cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà không thể hoàn hảo hơn

Hoàng Giang xin gửi tới bạn bảng giá sơn ngoài trời 2018 cực ưu đãi cho khách hàng.

gia-son-ngoai-that

Giá sơn nhà Hoàng Giang chia làm 2 gói đảm bảo giá tốt, chất lượng hoàn hảo

GÓI CAO CẤP

Chi phí: 65000/m2

Loại: Sơn cao cấp

Thương hiệu: Dulux, Barton, Kova,…

Lớp sơn: 1 lót, 2 màu

Bảo hành dài lâu 5-10 năm có mặt ngay 1h sau khi khách hàng yêu cầu

GÓI VIP

Chi phí: 79000/m2

Loại: Sơn bóng

Thương hiệu: Dulux, Jotun, Kova,…

Lớp sơn:1 lót, 2 màu

Bảo hành: 5-10 năm (có mặt ngay 1h sau khi khách hàng yêu cầu)

Với bất kì lựa chọn gói sơn nào, bạn đều có thể yêu cầu trát bột trét tường chỉ với giá 25000/m2 hay trà lại sơn cũ với chi phí chỉ 12000/m2. Đồng thời, một ưu đãi cực kì lớn khác mà Hoàng Giang gửi đến khách hàng, chính là phần quà 2 tiếng lau chùi trị giá 400.000 đồng. Với tất cả những sự cố gắng nỗ lực, Hoàng Giang luôn mong rằng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với mọi người.

Back to top