Xây nhà mới chú ý tránh xa 4 kiểu kiến trúc “tai họa” này

17/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Lên ý tưởng cho hình dáng, thiết kế là một trong những bước quan trọng trong việc xây nhà. Để có một cuộc sống ở nhà mới thật êm ấm, mở đường cho cuộc đời thăng tiến của mỗi người thì bạn phải hết sức cân nhắc bản thiết kế ngôi nhà với những kiểu kiến trúc chết chóc dưới đây.

1. Ngôi nhà có hình dao, súng

Dao súng luôn là biểu tượng của xung đột, chết chóc. Chính vì thế, đây là dáng nhà mà xây nhà Hà Nội Hoàng Giang khuyên bạn cần tuyệt đối cấm kị. Ngôi nhà xây theo dáng hình dao, súng thì lúc nào cũng lạnh lẽo, tang tóc, còn người ở trong nhà lúc nào cũng thấy bị cô lập, bạc đãi dẫn đến những mối quan hệ bị tổn thương- nguyên nhân chính gây ra xung đột giữa các thành viên.

xay-nha-moi-xay-dung-hoang-giang

Nhà có hình súng khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều tai họa

2.Ngôi nhà có hình tam giác, đa giác, bị khuyết góc

Người xưa cho rằng ngôi nhà hợp phong thủy là những ngôi nhà có thế đất vuông vắn 4 góc không khuyết góc nào. Bởi có như vậy thì tài lộc mới trọn vẹn, âm khí dương khí luân chuyển hài hòa. Do đó, những ngôi nhà hình tam giác, đa giác hay nhà khuyết góc là những dáng nhà bạn cần tránh khi thiết kế chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng tới tài lộc, vận mệnh, may mắn của cuộc đời bạn.

xay-nha-moi-xay-dung-hoang-giang

Nhà có hình tam giác, đa giác ảnh hưởng xấu đến vận mệnh cuộc đời

3. Ngôi nhà có dáng kim tự tháp

 Một trong những kiểu dáng đang thịnh hành hiện nay, chính là kiểu kiến trúc kim tự tháp. Tuy nhiên, kiểu dáng này lại tích tụ quá nhiều âm khí, bởi mái nhà ôm trọn phần lớn ngôi nhà che khuất ánh sáng mặt trời, khiến không gian trở nên lạnh giá, không tươi sáng, vui vẻ. Người ở trong căn nhà dáng này sức khỏe nhanh chóng suy yếu, mất hết thần chí, thậm chí lúc nào cũng cảm thấy tù túng, phiền muộn cho đến chết.

4. Nhà có kiểu kiến trúc dị lập với xung quanh

Người xưa cho rằng con người và vạn vật luôn có những mối liên kết chặt chẽ với nhau. Chính vì vậy, những ngôi nhà trong cùng một khu vực phải luôn có một sự liên kết với nhau về mặt hình thức. Nếu trong một tập thể nhà ở có lối thiết kế nhang nhác nhau mà bạn tự dưng lại xây nhà theo một kiểu khác thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề khi tự tay phá vỡ những quy định “ngầm” của cộng đồng. Gia chủ và những thành viên sẽ luôn cảm thấy trơ trọi, cô lập, khi gặp khó khăn thì không có ai giúp đỡ, trong cuộc sống thì khó mà gặp được quý nhân phù trợ, cũng vì thế mà sự nghiệp trắc trở mãi không thăng tiến.

xay-nha-moi-xay-dung-hoang-giang3

Nhà có kiểu kiến trúc lập dị khiến sự nghiệp mãi không thăng tiến

Trên đây là một số những kiểu kiến trúc mà bạn cần đặc biệt né tránh khi lên ý tưởng cho bản thiết kế nhà. Nếu vẫn còn quá nhiều băn khoăn trong vấn đề này, liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top