Sửa nhà vào những tháng này trong năm- May mắn, lợi lộc ùn ùn kéo đến

02/01/2019 - Đăng bởi : Hằng Nga

Một số người cho rằng, việc xem tuổi, xem ngày để sửa nhà là không cần thiết vì sửa nhà chỉ là một công việc nhỏ chứ không hệ trọng như xây nhà. theo Hoàng Giang đó là một quan niệm vô cùng sai lầm. Đừng đùa với yếu tố phong thủy nhé. Lựa chọn đúng ngày tháng sửa nhà sẽ giúp công việc của bạn thuận buồm xuôi gió hơn đấy.

Xem tuổi sửa nhà là việc vô cùng quan trọng

Theo quan niệm dân gian, việc xem ngày giờ để tiến hành sửa chữa nhà Hà Nội là việc vô cùng cần thiết bởi nó đánh dấu một mốc quan trọng mới , mốc đầu tiên của một công việc. Mỗi ngôi nhà đều có vận hạn riêng của nó, do vậy xem xét kỹ càng trước khi sửa nhà sẽ giúp gia chủ tránh được nhiều rủi ro.


sua-nha-vao-nhung-thang-nay-trong-nam

Xem xét ngày tháng sửa nhà


Tránh sửa nhà vào mùa hè

Ngoài việc xem ngày, giờ các bạn cũng nên lưu ý không xây nhà vào những tháng hè nóng bức, mưa nhiều như 9, 10, 8. Thời tiết không ổn định rất dễ khiến cho quá trình thi công không được tiến hành đúng như dự định, hơn nữa việc sơn sửa cũng rất trơn, ướt, bẩn, từ đó kết quả công trình không được đảm bảo.

Để sửa nhà thì tuổi của gia chủ phải tránh các năm xung khắc với mình hoặc các năm mình có hạn như: kim lâu, nam tai....Theo quan niệm dân gian, việc sửa nhà cũng cần phải tránh không nên  tiến hành vào tháng 7 âm lịch bởi đây là tháng cô hồn, nhiều vận xui xẻo diễn ra.


sua-nha-vao-nhung-thang-nay-trong-nam

Lựa chọn màu sắc hợp cung mệnh


Chọn giờ hoàng đạo phù hợp

Bên cạnh việc xem xét ngày phù hợp thì các gia chủ cũng nên xem xét giờ giấc đẹp để tiến hành khởi công sửa nhà. Chọn lựa đúng giờ hoàng đạo sẽ giúp cho gia chủ tiến hành thi công một cách suôn sẻ, mọi việc đều thuận lợi và không có rủi ro xảy ra. Ngược lại, nếu chọn nhầm giờ hắc đạo sẽ khiến cho quá trình thì công, về lâu dài sẽ gặp trắc trở.


sua-nha-vao-nhung-thang-nay-trong-nam

Xem giờ trước khi sửa nhà


Vì mỗi người mỗi năm sinh và mỗi cung mệnh khác nhau, nên chúng tôi chỉ đưa ra những lời khuyên cơ bản để các bạn chủ động phòng tránh. Để xem xét mọi việc kỹ càng hơn, các bạn hãy tìm đến các thầy phong thủy, hoặc xem tử vi trên báo, sách, đài để được hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lưu ý những vấn đề phong thủy trước khi tiến hành sơn, sửa nhà sẽ giúp cho gia chủ tránh được những hậu quả về sau bởi “có kiêng có lành”. Chúc các bạn thành công và sớm sở hữu một không gian sống mới mẻ, ấm cúng.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top