Sửa Nhà tại Hà Nội Giá Rẻ ????

18/07/2019 - Đăng bởi : Thanh Long

Ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng thì cũng sẽ bị hư hỏng, xuống cấp, không hợp với hiện đại,…. Bởi vì vậy mà sửa chữa cải tạo lại nhà là một điều tất yếu. Với xu thế hiện nay rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà với chất lượng mức giá và dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi người.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói bao thường gồm những gì?

- Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất công trình

- Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

- Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

- Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng, thêm phòng.

- Xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

- Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.

- Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.

- Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.

- Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.

Xây dựng Hoàng Giang - Đơn vị sửa nhà giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội

Những lưu ý khi cải tạo,sửa chữa nhà ở:

Để sửa, cải tạo lại gian nhà đã xuống cấp không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn không bị bối rối, lo lắng khi cải tạo lại căn nhà; dưới đây sẽ là một số lưu ý bạn cần quan tâm như sau:

- Xác định mục tiêu cần sửa chữa:

Có 3 loại làm mới và cải tạo nhà phổ biến: đó là sửa chữa và duy trì; tân trang và nâng cấp; cuối cùng là xây dựng lại. Mỗi sự đổi mới này đều phải trải qua rất nhiều công việc nhỏ như sơn, tháo dỡ, lắp ghép, xây dựng lại,…

Trước khi thực hiện việc sửa chữa, bạn cần hiểu rõ mục đích của mình là gì. Luôn đặt ra những câu hỏi như: lý do muốn sửa nhà là gì? Liệu nhà có cần tu sửa hay không?,… Việc trả lời những câu hỏi như thế sẽ giúp bạn biết được những lý do bạn muốn sửa nhà và chúng sẽ cho bạn những hướng giải quyết tốt nhất.

Ví dụ như sửa chữa một vết nứt trên tường, hoặc mở rộng không gian nhà bếp rộng rãi hơn,… Hiểu rõ điều này sẽ giúp bạn chọn đúng loại cần cải tạo, cân nhắc và có kế hoạch thực hiện tốt nhất.

- Dự trù ngân sách và bám sát chi phí cải tạo, sửa chữa nhà:

Chi phí là một trong những chìa khóa để việc sửa chữa nhà thành công. Do đó, hãy quan tâm chặt chẽ ngân sách của bạn và đừng để kế hoạch bị phá sản chỉ vì sai lầm trong tính toán.

Trước tiên, bạn cần lập một bản kế hoạch kê khai từng chi phí, tính cả chi phí cho dù là nhỏ nhất. Đồng thời, cần phải hạn chế tối thiểu mức chi phí phải chi ra cho việc sửa nhà. Nên khảo sát giá cả thị trường, liệt kê ra những thứ cần mua và dành một khoản nhất định cho việc đó.

Sau đó, thảo luận với các kiến trúc sư về bản thiết kế nhà. Bạn cần phải đảm bảo rằng bản thiết kế đó thực sự phù hợp với bạn cả về mặt nhà hiện tại lẫn bề mặt kinh phí. Tuyệt đối không đưa thêm bất kỳ ý tưởng đắt đỏ nào vào bản thiết kế mà không được bạn chấp thuận.

Quan trọng nhất là bạn cần bám sát theo kế hoạch ban đầu, tránh nghe theo những lời bàn tán, góp ý từ quá nhiều người thành ra bạn vung tay quá trán. Nếu tuân thủ đúng các nguyên tắc, bạn sẽ làm chủ kinh phí nhà mình một cách tốt nhất.

- Chọn nhà thầu chuyên nghiệp để hợp tác

Để tránh sai sót phát sinh, bạn nên chọn nhà thầu có uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Việc chọn được nhà thầu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả công sức lần tiền bạc. Vì họ sẽ giúp cải tạo ngôi nhà như ý muốn của gia chủ. Bạn có thể dành thêm thời gian để tìm hiểu các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và làm hợp đồng ràng buộc cụ thể đôi bên để sẵn sàng đối chấp với nhau khi có bất cứ mâu thuẫn nào phát sinh.

Nhà thầu có kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình và tiến độ thi công. Đồng thời, họ còn tư vấn thêm về việc lựa chọn, mua sắm các loại thiết bị sử dụng cho công trình chất lượng, giá cả phải chăng.

Bạn hãy chắc chắn rằng đã trao đổi kỹ với nhà thầu về mong muốn và ngân sách của gia đình để hai bên hợp tác tốt trong quá trình thi công. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ luôn có kỹ sư giám sát 24/24 tại công trình để công trình luôn đảm bảo chất lượng, an toàn.

Luôn theo dõi sát xao từng công đoạn thi công

- Nghiệm thu công trình:

Sau khi hoàn tất việc sửa chữa cải tạo nhà thì nghiệm thi là một điều quan trọng, bạn cần xem xét và trao đổi với nhà thầu những vấn đề bạn gặp cũng như sự hài lòng của bạn về dịch vụ của nhà thầu.

Qua những lưu ý nhỏ trên hay vọng bản sẽ xác định được mình cần sửa chữa nhà của mình như thế nào.Chúc bạn sớm có một ngôi nhà mới theo ý muốn. Thân!

>>>Xem thêm về Dịch vụ sửa nhà Hà Nội


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top