Phong thủy không hợp, sửa ngay nhà trước khi quá muộn

24/11/2018 - Đăng bởi : Việt Đông

Yếu tố phong thủy, vẫn luôn được cực kì coi trọng trong bất kì công việc nào. Nếu cuộc sống quá nhàm chán vì vận hạn xui xẻo, bạn hãy ngồi xuống, đọc những điều dưới đây và ứng chiếu vào ngôi nhà của bạn. Có thể nguyên nhân nằm ở chính ngôi nhà ngược phong thủy vốn được cho là tổ ấm của mỗi người đó.

1. Cổng nhà hợp phong thủy

Một cái cổng hợp phong thủy không phải là một cái cổng kín bưng, nhìn đâu cũng thấy chất liệu kim loại cứng nhắc với những thanh nhọn sắc đâm thẳng lên trời.

thiet-ke-cong-hop-phong-thuy-xay-dung-hoang-giang

Thiết kế cổng hợp phong thủy

Theo như Sửa chữa nhà Hà Nội được biết phong thủy tốt là phong thủy hài hòa với thiên nhiên, là sự kết hợp giữa hoa cỏ và con người xung quanh. Vậy, cái cổng của ngôi nhà bạn đã làm được điều đó chưa? Nếu quá bưng bít và khiến ta có cảm giác cô lập trong khu vực sinh sống, đừng ngần ngại trồng thêm cây cối làm tăng sự tươi mới và tạo cảm giác thân thiện cho người khác ngay từ khi bước đến cổng bạn nhé!

2. Kiến trúc nhà ở

Lựa chọn kiến trúc nhà ở hợp phong thủy, chính là lựa chọn lối kiến trúc có hơi hướng hòa hợp với các ngôi nhà trong khu vực nhằm tạo ra sự gần gũi với xung quanh từ đó dễ dàng tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp trong học tập lẫn công việc ngoài xã hội.

Đồng thời, kiến trúc bên trong ngôi nhà nên được thiết kế theo phong cách sống riêng của mỗi người. Bởi sự tương đồng là điều cần nhất để tạo nên những tình cảm và sự gắn bó lâu dài. Phong cách ngôi nhà có phù hợp với lối sống của bạn thì đây mới thực sự trở thành một tổ ấm đúng nghĩa. Trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, sự thoải mái luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu.

sua-nha-ket-cau-hop-phong-thuy-xay-dung-hoang-giang

Sửa nhà kiến trúc hợp phong thủy

Chính vì vậy, nếu yêu thích phong cách đơn giản thì mà lại xây nhà quá rườm rà, hoa văn phức tạp, nếu chuộng lối sang trọng quý phái mà nhà lại quá xuề xòa nhạt nhẽo, nếu yêu thích thiên nhiên mà lối kiến trúc đóng kín mít, thì nhất định sửa nhà ngay đi nhé!

3. Thiết kế các phòng đúng chuẩn phong thủy

Khi lên bản phác thảo xây nhà, rất nhiều người thường nghĩ đất có bao nhiêu thì xây phòng hết đất thì thôi. Điều này dẫn đến việc khi vào ở thì gặp bất cập trong việc bố trí các phòng. “Nhà bếp nên lựa phòng này thì tiện mà không gian chật quá, chỉ hợp làm phòng ngủ”. Hay “bố trí thêm vườn tược ở đây là nhất rồi mà lại vướng cái phòng này”,...

bo-tri-cac-phong-hop-phong-thuy

Thiết kế, bố trí các phòng hợp phong thủy

Việc không khai thác tối đa được các phòng trong nhà sẽ là nguyên nhân chính khiến không gian gia đình trở nên lạnh lẽo bởi quá rộng, với các khu vực phòng không dùng đến thì lại càng lạnh hơn do ít người sử dụng, âm khí tích tụ. Hay với những nhà phòng quá ít thì không gian lại trở nên quá chật chội, nóng nực dẫn đến căng thẳng, khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Những trường hợp trên đều vi phạm nguyên tắc phong thủy làm khí huyết không lưu thông tuần hoàn, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đường công danh cũng như quá trình phát triển của gia chủ.

4. Các phần phụ của ngôi nhà

Những phần phụ của ngôi nhà ở đây có thể kể đến vườn tược, hồ bơi, ban công nghỉ ngơi của gia đình, các vật trang trí như chuông gió, bình nước, tượng tạc. Đừng tưởng đây chỉ là phần phụ mà không cần quan tâm để ý. Trong thuyết dân gian, đây lại chính là những yếu tố hút tài lộc về cho gia đình, đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên.

sua-nha-hop-phong-thuy-voi-cong-ty-xay-dung-hoang-giang

Sửa nhà hợp phong thủy với Công ty Xây dựng Hoàng Giang

4 điều lưu ý tối quan trọng quyết định đến cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc của mỗi con người. Trong một loạt bài đi sâu vào phong thủy trong sửa nhà, mình sẽ cùng các bạn khám phá vào những lưu ý khi sửa chữa từng nhóm bộ phận của ngôi nhà nhé!

>>Sửa nhà hợp phong thủy với dịch vụ sửa nhà Hà Nội của Công ty Xây dựng Hoàng Giang

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top