Sửa nhà mái bằng đơn giản, dễ dàng chỉ với 2 chiêu thức "thần thánh" này

06/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Nhà mái bằng là kiểu nhà chủ yếu ở những thập niên cũ. Hiện nay nhà mái bằng tuy không được phổ biến những vẫn còn lại khá nhiều. Để sửa nhà mái bằng, các bạn nên áp dụng những phương pháp sửa nhà đơn giản mà hiệu quả sau.

1. Giữ nguyên dạng kiểu nhà và thiết kế

Đối với những gia chủ nào thích lưu lại những nét văn hóa truyền thống của nhà mái bằng thì bạn có thể giữ nguyên dạng kiểu dáng ngôi nhà. bạn nên sửa chữa lại những phần hư hỏng, xuống cấp ở một vài bộ phận của ngôi nhà.

sua-nha-mai-bang-xay-dung-hoang-giang

Hãy giữ nguyên thiết kế nhà cũ nhằm tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, hãy thay đổi màu sơn để cho ngôi nhà trở nên mới mẻ, thu hút và ấn tượng hơn. Bạn nên sử dụng những dòng sơn chất lượng cao để đảm bảo cho việc chống thấm, bụi bẩn, nứt gãy... mỗi khi có sự cố xảy ra, hoặc khi thời tiết trở nên thất thường. hãy tham khảo ý kiến từ những kỹ sư, chuyên gia để phối màu sơn sao cho hợp lý, bắt mắt và tinh tế.

2. Lên tầng cho ngôi nhà

Một cách sửa nhà mái bằng khác mà các gia chủ có thể áp dụng đó chính là lên tầng cho ngôi nhà. bạn đã chán với thiết kế 1 tầng trệt của nhà mái bằng, thì việc lên tầng cho ngôi nhà là một gợi ý khá hay. Bạn có thể lên 2, 3 tầng tùy ý thích. Đối với công việc này, hãy nhờ ngay đến sự giúp đỡ của kỹ sư để họ có thể thiết kế cho bạn những mẫu nhà tầng ấn tượng, đẹp mắt và ưng ý nhất.

Việc lên tầng cho ngôi nhà mái bằng cũng tương tự với việc bạn xây thêm một ngôi nhà mới. Chính vì vậy hãy xem xét kỹ lưỡng, bàn bạc và lên ý tưởng sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình và hoàn cảnh hiện tại. Đồng thời hay thay đổi không gian, màu sơn, nội thất... của ngôi nhà để ngôi nhà được thay đổi hoàn toàn như mới.

sua-sua-mai-bang-xay-dung-hoang-giang

Sửa chữa lên tầng sẽ là ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm chi phí

Trên đây là 2 gợi ý khá hay mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả. Áp dụng ngay 2 nguyên tắc sửa nhà mái bằng cơ bản này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình một không gian sống mới mẻ, tiện nghi và đầm ấm. Hãy liên hệ ngay với xây dựng Hoàng Giang để nhận được những đóng góp ý kiến, tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top