Sửa nhà dột dễ dàng như "trở bàn tay" với 3 lưu ý từ chuyên gia sau

05/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Sau một thời gian dài, ngôi nhà của chúng ta khó tránh khỏi được nhũng hư tổn, hỏng hóc và đặc biệt là dột. Vậy sửa nhà dột như thế nào cho đơn giản mà đúng chuẩn nhất?


Tại sao phải sửa nhà dột?

Câu hỏi tưởng chừng như không cần thiết nhưng các gia chủ cần biết những hậu quả khi trần nhà bị dột. Theo các chuyên gia của sửa nhà Hà Nội Hoàng Giang nhà bị dột tuy không phải là một hiện tượng quá xa lạ nhưng hiện tượng này cũng gây ra khá nhiều phiền toái, cũng như rắc rối cho chính các thành viên trong gia đình như: lo lắng mỗi khi mưa bão gây ra cảm giác thiếu an toàn, mất thẩm mỹ cho chính người nhìn.

sua-nha-dot-xay-dung-hoang-giang

Nhà thấm dột ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự an toàn của gia đình

3 Lưu ý sửa nhà dột từ chuyên gia

1. Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp

Đối với những ngôi nhà cấp 4 và những ngôi nhà mái bằng thấp, các bạn có thể sử dụng xi chát mạch đối với những vết nứt nhỏ gây dột. Đồng thời sơn sửa lại tỉ mỉ, khéo léo đối với các vết nứt.

Còn đối với những ngôi nhà cao tầng, hiện tượng nứt dột khó xảy ra hơn, tuy nhiên không phải là không có. Các gia chủ có thể sử dụng xi chát lại vào các vết nứt. Sau đó ốp gạch hoặc gỗ tùy ý thích.

sua-nha-dot-xay-dung-hoang-giang

Xử lý nhà thấm dột với sơn chống thấm cao cấp

2. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Một nguyên nhân chính gây ra tình trạng trần nhà bị dột đó chính là việc thi công trần nhà trước đó không đảm bảo chất lượng. Quá trình thi công trì trệ, lâu dài, không đúng cách và đầy đủ các bước sẽ khiến cho công trình đó bị hư hại nặng nề sau này, và trần nhà cũng không ngoại trừ. Một trong những biểu hiện đó chính là bị dột.

sua-nha-tham-dot-xay-dung-hoang-giang

Đơn vị sửa nhà Hoàng Giang là địa chỉ sửa chữa uy tín bạn nên tham khảo

3. Sơn lại trần nhà

Sơn trần nhà không chỉ giúp bảo vệ trần nhà mà nó còn giúp cho trần nhà của bạn trông tươi mới, sáng sủa hơn. Hãy phối hợp các màu sắc trong ngôi nhà từ trần nhà, tường nhà, sàn nhà và các đồ dùng nội thất trong ngôi nhà sao cho hài hòa, tinh tế và bắt mắt nhất. Việc sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ khiến ngôi nhà trở nên rườm rà khó chịu. Hơn nữa nó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tù túng, chật hẹp hơn.

Với những lưu ý sửa nhà dột trên đây của chúng tôi, hy vọng các gia chủ đã có thể hiểu và biết cách sửa chữa cho ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để việc sửa chữa nhà cửa trở nên đơn giản và hiệu quả nhất. Hoàng Giang tự tin là sự lựa chọn hàng đầu gây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình Việt.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top