Sửa nhà có cần xem tuổi-"tất tần tật" những vấn đề cần chú ý

05/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Xem tuổi khi xây sửa nhà Hà là một trong những việc làm quan trọng giúp cho gia chủ có thể biết được ưu nhược điểm, cũng như vị trí đác lợi của chính ngôi nhà mình. Nếu sửa chữa lớn thì việc xem tuổi tác ngày giờ là việc làm khá cần thiết, còn nếu sửa chữa nhỏ thì không cần.

1. Mục đích của việc xem tuổi trước khi sửa nhà

Theo sự nghiên cứu của sửa nhà Hà Nội phong thủy, mục đích của việc xem tuổi là giúp cho chính gia chủ nhận biết được ngày tháng, tuổi tác của mình có hợp với việc sửa sang lại ngôi nhà hay không. Bên cạnh đó, việc xem tuổi cũng giúp cho chủ nhân ngôi nhà chọn được tuổi tốt nhất, đẹp nhất để tránh gặp phải những rủi ro bất trắc và tai họa. Từ đó mang lại sự bình an, êm ấm, lợi lộc.

xem-tuoi-sua-nha-xay-dung-hoang-giang

Khi sửa nhà bạn cần xem tuổi để tránh các hạn phong thủy

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu không xem tuổi trước khi sửa nhà

Đây chắc là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra. Theo phong thủy tuổi tác và giờ giấc là 2 việc khá quan trọng. Vì vậy trước khi làm gì đó thì người ta hay đi xem tuổi để tránh gặp phải những điều không mong muốn, và những tai nạn có thể xảy ra.

Tùy vào từng năm mà người này có thể hợp tuổi còn người kia thì không. Nếu như gia chủ không hợp tuổi, không thể đứng ra sửa nhà được thì gia chủ có thể mượn tuổi của người khác hợp hơn để việc sửa chữa có thể tiến hành đúng như dự định.

xem-tuoi-sua-nha-xay-dung-hoang-giang

Bát trạch phong thủy xem tuổi sửa  nhà

Bên cạnh việc xem tuổi, nếu các gia chủ muốn kỹ càng hơn thì có thể xem thêm ngày giờ, hay bản mệnh....từ đó xác định đúng hơn về việc sửa chữa nhà sao cho phù hợp. Phong thủy không phải là những gì viển vông nhưng từ xưa đã có câu có kiêng có lành, vì vậy các gia chủ cần quan tâm hơn nữa vấn đề phong thủy trước khi sửa sang lại nhà của của chính mình.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên thì quý vị đã có thể trả lời cho mình câu hỏi sửa nhà có cần xem tuổi hay không. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này quý độc giả đã có thể lựa chọn độ tuổi, cũng như năm tháng phù hợp nhất để việc sửa nhà được diễn ra như đúng dự kiến.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top