Sửa nhà biệt thự đẹp, tiện nghi với 2 gợi ý sửa chữa từ chuyên gia

08/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Hiện nay, biệt thự là một trong những kiến trúc nhà cửa được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đa dạng, phong phú, tiện nghi mà nó mang lại. Theo thời gian, những công trình này dần dần xuống cấp, vì vậy việc tu bổ và sửa nhà biệt thự là không thể bỏ qua.

1. Sử dụng màu sơn hợp lý

Nếu như màu sơn cũ của ngôi nhà đã hoàn toàn xỉn màu, ố và cũ, hiện tượng thấm, nứt và rêu mốc xảy ra nhiều thì các gia chủ chủ cần nghĩ ngay đến việc sơn mới ngôi nhà theo những nguyên tắc sơn nhà. Các bạn có thể thay đổi màu sơn theo ý thích, hoặc giữ nguyên màu sơn cũ nếu muốn. Dưới đây là những gợi ý của sửa chữa nhà Hà Nội về gam màu để các bạn có thể  tham khảo:

  • - Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì bạn có thể sử dụng nguyên một gam màu cho chính ngôi nhà của mình. Màu sắc này có thể theo sở thích, theo yêu cầu, theo nguyện vọng đề đạt....
  • - Còn nếu bạn là người yêu thích sự tinh tế, hiện đại thì 2 gam màu đen trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Sự kết hợp và song đôi của 2 gam màu này luôn mang lại vẻ tươi mới, ấn tượng và thu hút người nhìn. Nhược điểm của màu sắc này đó chính là rất dễ để lộ khuyết điểm như vết bẩn, thấm hay nứt....
  • - Ngược lại, nếu bạn là người yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn, tươi mới thì bạn có thể sử dụng những màu sơn sáng như vàng, xanh, hồng.... cho cả ngoại thất và nội thất. Hoặc các gia chủ có thể kết hợp hài hòa giữa những màu sắc này để tạo nên sự đa dạng phong phú hay đơn giản chỉ nhấn nhá một vài màu sắc đặc biệt để tạo nên sự nổi bật.

sua-nha-biet-thu-xay-dung-hoang-giang

Nên sơn sửa nhà biệt thự với các gam màu: trắng, vàng, pastel,...

2. Cải tạo vườn tược

Một ngôi nhà sẽ không thể đẹp hoàn hảo nếu như thiếu đi thiên nhiên. Do vậy khi sửa nhà biệt thự thì các gia chủ cũng nên chú ý đến việc sửa sang lại chính khu vườn của mình. Bắt đầu đó chính là việc thiết kế, sắp xếp lại các chậu cây. Đối với những ngôi nhà có diện tích vườn rộng rãi thì các gia chủ nên trồng thêm những cây bóng mát, cây hoa.... để tăng thêm sự tươi mới. Còn đối với những gia đình có diện tích đất vườn nhỏ hẹp thì các gia chủ có thể mua hoặc trồng những dạng cây cảnh thân leo để tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể làm độc đáo khu vườn của mình bằng cách treo những chậu phong lan nhiều màu sắc.

sua-nha-biet-thu-xay-dung-hoang-giang

Sửa chữa vườn tược giúp nhà biệt thự đẹp và thông thoáng hơn

Trên đây là 2 gợi ý sửa nhà biệt thự đẹp như mới của xây dựng Hoàng Giang. Mọi thông tin và thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến xây dựng Hoàng Giang. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu đem lại không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top