Trước khi sửa căn nhà gỗ của mình bạn phải đọc kĩ bài viết này

24/11/2018 - Đăng bởi : Yến Vũ

Bạn yêu thích đồ gỗ, bạn sở hữu một căn nhà gỗ xinh đẹp. Bạn đã thực sự hiểu căn nhà gỗ của mình chưa? Nếu có ý định tân trang, tu sửa căn nhà gỗ của mình thì trước tiên hãy đọc bài viết này đã nhé.

Gỗ là loại vật liệu xây dựng có giá trị sử dụng cao bởi sự mộc mạc và vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng của mình. Xây nhà bằng chất liệu gỗ đạt đến hiệu quả thẩm mỹ và điều kiện sinh hoạt an toàn cho người dùng đồng thời dễ dàng trong thi công.

Nhà gỗ là loại hình nhà mang đến vẻ đẹp truyền thống cho gia đình người Việt. Nó không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà còn có ưu điểm tuyệt đối đó là tuổi thọ lâu đời. Điều kiện loại gỗ sử dụng trọng thiết kế nhà là loại gỗ tốt, không bị mối mọt trước khi sử dụng.

sua-nha-go

Nhà gỗ mang lại sự sang trọng, ấm cúng

Gỗ khi đem xây dựng nhà sẽ được đảm bảo độ bền và chất lượng. Nhưng một vài hư hỏng sau khi sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Có thể kể đến một vài trường hợp hư hỏng trong nhà gỗ như xước, bạc màu, tróc sơn, còn lại hư hỏng chủ yếu ở phần cong vênh cửa và sàn nhà.

Trường hợp bong tróc sơn, bạc bề mặt gỗ thì không cần và cũng không nên thay thế mà chỉ cần sử dụng biện pháp đơn giản phun sơn lên bề mặt gỗ ngay lập tức khiến bề mặt trông như mới. Làm như vậy vừa cải thiện được bề mặt gỗ vừa tiết kiệm được chi phí thay vì thay mới toàn bộ hệ thống gỗ.

Còn lại phía cửa gỗ và sàn nhà bị cong vênh ảnh hưởng tới việc đóng mở cửa và đi lại trong nhà yêu cầu giải pháp cần sử dụng các dịch vụ sửa chữa để mang lại hiệu quả tốt nhất, trả về điều kiện sinh hoạt thoải mái nhất có thể.

Các vấn đề hư hỏng trong nhà gỗ thì không có nhiều nhưng những vấn đề kể trên rất thường gặp do điều kiện khí hậu ở nước ta nóng ẩm và hanh khô nên luôn có những tác động trực tiếp đến cả lớn sơn bên ngoài và lớp gỗ bên trong. Để có một phương pháp giải quyết hợp lí nhất, gia chủ nên kí hợp đồng kết hợp với một nhà thầu thi công uy tín, chất lượng để khi gặp vấn đề có thể ngay lập tức huy động lực lượng sửa chữa với tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao.

sua-nha-ha-noi

Nhà gỗ sau một thời gian sử dụng cần được tu sửa

Yêu cầu nên lựa chọn một nhà thầu chuyên sửa chữa bởi trên thị trường dịch vụ sửa chữa là rất phát triển, số lượng nhà thầu là không đếm hết được, trong đó không thể không tồn tại những nhà thầu kém chất lượng. Hãy lựa chọn thật kĩ cơ sở tiến hành sửa chữa căn nhà gỗ của bạn nếu không muốn tiền mất tật mang, bò lành chữa bò què.

sua-nha-go

Căn nhà gỗ trở nên hoàn mĩ hơn khi được tu sửa bởi đơn vị thi công uy tín

Như đã nói, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tu sửa nhà của nhưng ít có công ty nào cung cấp dịch vụ sửa nhà gỗ chất lượng, đảm bảo như Sửa nhà Hà Nội Hoàng Giang. Hoàng Giang với hơn 10 năm kinh nghiệm, chưa từng nhận được cái lắc đầu nào từu khách hàng. Lời hứa của chúng tôi là mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho gia chủ, hãy ấn số ngay để nhận thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi!

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top