“Mê mệt” với phong cách sơn nhà màu pastel nhẹ nhàng, tiện nghi

13/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Không nổi bật với mức độ đậm chói mắt nhưng một trong những xu hướng không bao giờ bị bỏ quên trên bảng màu thế giới, những gam màu pastel nhẹ nhàng luôn được dành một sự ưu ái đặc biệt trong bất kì lĩnh vực quần áo, thiết kế ấn phẩm và ngay cả trong nhà ở.

1.Màu vàng pastel

Màu vàng vẫn luôn là gam màu được rất nhiều người yêu thích từ trước đến nay khi đến với dịch vụ sơn nhà Hà Nội. Vàng của nắng, vàng của năng lượng và vàng của hạnh phúc, tiếng cười. Chính vì thế đây là một trong những màu sắc được nhiều người lựa chọn trong sơn nhà nhất. Tuy nhiên, màu vàng quá chói thường khiến cho chúng ta e dè vì nhiệt độ quá cao mà màu sắc này gây nên. Để giải quyết điều này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu vàng pastel nhẹ nhàng khi đặt vào không gian gia đình, chẳng những tạo nên sự ấm áp, làm bật tông toàn thể ngôi nhà mà còn khiến bất cứ ai bước vào đều cảm thấy một cảm giác dễ chịu, khoan khoái.

son-nha-mau-pastel-nhe-nhang

Không gian nhà màu vàng pastel nhẹ nhàng, ấm cúng

2.Hồng pastel dịu ngọt

Màu hồng luôn được gắn liền với những gì ngọt ngào, quyến rũ nhất. Có lẽ vì sự nhất đó mà gam màu này luôn bị gạt bỏ hoặc e dè khi nghĩ đến việc áp đặt trong không gian nội thất. Tuy nhiên, hồng pastel sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác hoàn toàn. Vẫn mang trong mình một sự ngọt ngào ban đầu nhưng hồng pastel lại có sắc độ dịu nhẹ hơn rất nhiều

son-nha-mau-pastel-nhe-nhang

Hay dịu dàng với màu hồng pastel ấn tượng

Nếu bạn đang e dè với màu hồng quá chói và gắt thì tạo sao không thử sức với gam màu pastel nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy chất thơ này. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn bạn sẽ không phải hối tiếc!

3.Xanh pastel nhẹ nhàng

Đây cũng là một trong những gam màu đẹp theo xu hướng 2018 phổ biến trong màu sắc sơn nhà. Sử dụng gam màu này sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên tràn trề sức sống hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, đây cũng là một trong những màu sắc mang đến niềm vui nhất cho bất kì ai đối diện với nó, xua tan đi những căng thẳng bộn bề trong cuộc sống.

Màu xanh pastel sẽ cực kì phù hợp với những bạn có một lối sống vui tươi, lạc quan, luôn yêu thích những không gian riêng tư để đọc sách, nghe nhạc,… đồng thời cũng là một màu sắc cho những ai đang muốn làm mới cuộc sống, làm mới bản thân bằng cách thay đổi màu sơn nhà tạo niềm hứng thú trong hành trình phát triển bản thân.

son-nha-mau-pastel-nhe-nhang

Chủ nhà nên kết hợp màu sơn pastel với màu sơn trắng khi sơn

Sử dụng tông màu pastel và áp dụng những nguyên tắc khi sơn nhà, bạn có thể hô biến mọi màu sắc trên bảng màu hội họa từ gay gắt, chói chang cũng đều trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng trong không gian gia đình. Và bạn có thể yên tâm là dù thế giới có thay đổi như thế nào thì gam màu này vẫn là một trong những phong cách không thể lấn át hay thay thế được nhé!

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top