Tuổi 91 Tân Mùi chọn đúng màu sơn nhà, cuộc sống viên mãn tràn đầy

10/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Sửa nhà Hà Nội dành riêng cho những người sinh năm 1991, bài viết này sẽ giúp các bạn có lựa chọn màu sắc sơn nhà phù hợp với vận mệnh của bản thân để cuộc sống viên mãn thịnh vượng.

1. Đặc điểm người Tân Mùi

  • Năm sinh: 1991
  • Mệnh: Thổ
  • Ngũ hành: Đất bên đường

Theo như sơn nhà Hà Nội được biết những người tuổi Tân Mùi thường có tâm hồn nghệ sĩ, có thiên hướng về nghệ thuật, đa phần họ là những người sống nội tâm, khép kín và không thích và cũng không có quá nhiều những mối quan hệ thân thiết và chỉ giữ liên lạc với những người thực sự họ trân trọng, yêu mến. Vì vậy, họ thường sống rất tình cảm, quan tâm và đồng cảm với người khác. Đồng thời, theo thuyết ngũ hành, mệnh Thổ chính là tượng trưng cho đất với khả năng dung hòa được mọi cơ thể. Có lẽ vì điều đó mà những người sinh năm 1991 luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ mọi người xung quanh

mau-son-nha-tuoi-tan-mui

Gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, thuộc mạng Thổ

2. Chọn màu sơn phù hợp với người Tân Mùi

Những người sinh năm 1991 (Tân Mùi) mang trong mình mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành, các màu sắc sơn nhà sẽ mang đến cho họ sự phú quý, may mắn là các màu vàng, nâu đồng, nâu đất. Các màu này có sắc thái gần gũi với các màu của đất, cũng là tượng trưng cho chính tính cách của người Tân Mùi. Do đó, khi người mệnh Thổ áp dụng các màu này vào ngôi nhà của mình sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, tài vận, phát triển bản thân cũng như cuộc sống sau này.

Bên cạnh các màu sắc bản mệnh, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn các màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, tím là các màu sắc hợp với người mệnh Hỏa. Sở dĩ là bởi theo vòng tròn Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, lửa thiêu rụi mọi thứ biến thành tro nuôi dưỡng cho đất ngày càng màu mỡ. Vì thế, khi sơn nhà các màu đỏ, hồng, tím, người mệnh Thổ sẽ có cơ hội gặp nhiều những quý nhân phù trợ trong con đường sự nghiệp, biến nguy thành khôn, biến họa thành lành. Đồng thời, cuộc sống gia đình cũng cơm lành canh ngọt, viên mãn hạnh phúc bởi màu đỏ, hồng, tím là tượng trưng cho tình yêu, sự ngọt ngào và lòng thủy chung, sẽ là tiền đề để vun đắp nên cuộc sống gia đình vẹn tròn, thắm thiết.


mau-son-nha-tuoi-tan-mui

Bảng màu sơn tương sinh, tương khắc với gia chủ tuổi Tân Mùi

Ngoài các màu sắc được coi là tốt nhất bên trên, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn một số màu dưới đây. Nhân dân ta có truyền thống dùng đất đắp đê ngăn dòng nước lũ. Chính vì vậy, quan niệm ngũ hành cho rằng Thổ ngăn Thủy và năng lượng của Thủy bị Thổ chế ngự. Do đó, các màu sắc hòa hợp của Thủy, cụ thể là các màu đen, xanh nước đều không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người mệnh Thổ. Cho nên người sinh năm 91 Tân Mùi cũng có thể sơn nhà với các màu đen hay xanh nước tuy không phải tốt nhất nhưng đều không gặp phải nguy hại gì cả, cuộc sống vừa phải, không thừa cũng không thiếu thốn, bần cùng.

Tuy nhiên, màu sắc mà những người Tân Mùi cần đặc biệt cấm kị, chính là màu xanh lục. Sở dĩ là bởi đây là màu sắc hòa hợp của mệnh Mộc. Mà theo thuyết ngũ hành thì Mộc ngăn cản sự phát triển của Thổ (Mộc ngăn Thổ). Vì thế, những người sinh năm 91 cần kiêng kị việc sơn nhà với gam màu xanh lục. Nếu không biết mà sử dụng màu này, cuộc sống sẽ gặp nhiều những bất trắc, rủi ro, con đường sự nghiệp thì bấp bênh, thậm chí còn gặp phải những khả năng tiêu tán tài sản, cuộc sống gia đình cũng không được hòa thuận, vui vẻ.

mau-son-nha-tuoi-tan-mui

Đội thợ Hoàng Giang thi công sơn sửa một cách tỉ mỉ, cẩn thận

Xây nhà đã cần kiêng kị nhưng sơn nhà cũng cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh cuộc đời. Những người 91 Tân Mùi cần đặc biệt chú ý những điều trên để có được cuộc sống viên mãi tràn đầy.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top