Bỏ túi 3 bí quyết này, nếu muốn sửa nhà bị nứt bền và đẹp

21/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Sau một thời gian dài cùng với bị tác động bởi các yếu tố môi trường, ngoại cảnh thì ngôi nhà sẽ dần bị xuống cấp, đặc biệt là việc xuất hiện nhiều vết nứt ở trên những bức tường.


1.Nguyên nhân gây nứt tường nhà

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân gì gây nên tình trạng nứt vỡ cho chính ngôi nhà của mình. Một trong những nguyên nhân chính đó chính là sự tác động của ngoại cảnh. Khi thời tiết trở xấu, đặc biệt là vào mùa mưa, ngôi nhà của chúng ta phải tiếp xúc một thời gian dài với nước mưa, do vậy việc nứt vỡ khó có thể tránh khỏi.

sua-nha-bi-nut-xay-dung-hoang-giang

Bị tác động từ ngoại cảnh như mưa, gió dẫn đến tường nhà bị nứt, vỡ

Bên cạnh đó, nguyên nhân sâu xa mà ít gia chủ nào để ý tới đó chính là việc sử dụng những dòng sơn, vôi, ve... kém chất lượng, hoặc trong quá trình thi công xây dựng bị trì trệ, không đảm bảo đúng tiến độ. Với việc lạm dụng chi phí rẻ của các dòng sơn kém chất lượng, không ít các hộ gia đình đã nhận thấy ngôi nhà của mình ngày càng xuống cấp trông thấy, đặc biệt là vẻ ngoài. Từ đó gây nên sự mất thẩm mỹ cho chính ngươi nhìn đồng thời nó còn gây ra những hậu quả như:

  • - Bề mặt tường xuất hiện những vết nứt kéo dài xuyên thủng, không khít nhau, dễ gây nên hiện tượng thấm dột
  • - Nổi rêu, mốc, bụi bẩn làm thay đổi màu sắc chính của ngôi nhà
  • - Gây ra cảm giác mất an toàn cho những người sinh sống trong ngôi nhà

sua-nha-bi-nut-xay-dung-hoang-giang

Hậu quả ảnh hưởng từ bề mặt tường nứt vỡ là vô cùng nghiêm trọng

2.Biện pháp khắc phục

Vậy biện pháp khắc phục khi nhà bị nứt là gì? Để khắc phục tình trạng này, sửa nhà Hà Nội Hoàng Giang khuyên các gia chủ cần lưu ý đầu tiên đó chính là việc lựa chọn đơn vị thi công sửa chữa. Một đơn vị làm việc có chất lượng, có uy tín chắc chắn sẽ tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng và ngược lại. Đồng thời các gia chủ nên lựa chọn sơn mới ngôi nhà của mình bằng việc sử dụng các dòng sơn chất lượng cao. Thông thường các dòng sơn này thường mang nhiều tính năng nổi trội như khả năng chống bám bụi và nứt nẻ cao, lên màu chuẩn đẹp, chống thấm chống rêu mốc....

sua-nha-bi-nut-xay-dung-hoang-giang

Để khắc phục bạn cần thuê đơn vị thi công sửa chữa tường nhà nứt

Với những lưu ý trên đây thì chắc hẳn việc sửa nhà bị nứt sẽ không còn quá khó khăn và đáng lo ngại. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này, các độc giả có thể yên tâm lựa chọn cho mình những phương pháp đúng đắn và phù hợp nhất khi sửa chữa và cải tạo chính ngôi nhà của mình. Hoàng Giang là công ty xây dựng, sửa chữa nhà uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn sửa chữa ngôi nhà của mình một cách hoàn thiện nhất. Mang lại một không gian sống tuyệt vời cho các ban chính là sứ mệnh của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và giúp đỡ tận tình.


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top