Bỏ túi "1001" nguyên tắc này để sửa nhà trọn gói đẹp, tiết kiệm

23/11/2018 - Đăng bởi : Hoàng Hà

Bạn bộn bề với công việc, bạn không có nhiều thời gian, ngôi nhà của bạn đã quá xuống cấp, nhưng tài chính của bạn không có nhiều để xây lại một ngôi nhà mới. Trong trường hợp này thì sửa nhà trọn gói là phương pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất.

sua-nha-tron-goi-xay-dung-hoang-giang

Công trình nhà ở xuống cấp được xây dựng Hoàng Giang cải tạo

Theo như Sửa nhà Hà Nội Hoàng Giang được biết ưu điểm của việc sửa và cải tạo lại nhà chính là tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí nhưng ngôi nhà vẫn được mới và đẹp như lúc ban đầu. Để sửa nhà được chất lượng tốt nhất cũng như bền đẹp nhất thì một nguyên tắc cơ bản và quan trọng mà các gia chủ cần lưu ý đó chính là việc sử dụng một đơn vị thi công uy tín. Vậy tại sao chúng ta phải lựa chọn một đơn vị thi công uy tín? Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta hãy tìm hiểu những hậu quả sau đây khi gặp phải một đơn vị thi công kém hiệu quả:

  • Tiền mất tật mang: Đây chính là rủi ro nặng nề nhất. Bạn đã bỏ ra đúng số tiền mà đơn vị thi công yêu cầu nhưng ngôi nhà vẫn chưa hoàn toàn đươc sửa sang theo đúng quy định và vẫn còn xảy ra nhiều hư hỏng.
  • Sử dụng những dòng sơn kém chất lượng: Sau một thời gian sửa chữa, các bức tường của gia đình bạn bắt đầu xảy ra hiện tượng nứt nẻ, rêu mốc, khi trời mưa sẽ xảy ra hiện tượng thấm dột cao.
  • Tiến độ thi công trì trệ, không đúng theo dự định
  • Phát sinh thêm nhiều chi phí khác: Ngoài chi phí ban đầu đã thỏa thuận thì bạn còn phải chi trả thêm nhiều chi phí khác tốn kém hơn.

sua-nha-tron-goi-xay-dung-hoang-giang

Đội thợ, giám sát thi công đang tiến hành sửa chữa chuyên nghiệp

Chắc hẳn những hậu quả trên đây phần nào khiến các gia chủ e ngại và lo lắng. Do vậy việc sử dụng một đơn vị thi công chất lượng và uy tín chính là một trong những lưu ý quan trọng nhất mà các bạn cần quan tâm. Và kết quả nhận lại sẽ ngoài mong đợi như:

  • Màu sơn lên đúng chuẩn, bóng đẹp, bắt mắt
  • Thiết kế, lắp đặt hiện đại, tiện nghi
  • Công việc hoàn thành đúng với dự kiến, không thụt lùi, trì trệ
  • Không phát sinh những chi phí khác
  • Bảo hành, sửa chữa miễn phí khi xảy ra hư hỏng
  • Chi phí phù hợp

Đó chính là những ưu điểm tích cực khi các bạn sử dụng 1 đơn vị sửa nhà trọn gói có uy tín.

sua-nha-tron-goi-xay-dung-hoang-giang

Hình ảnh nhà bếp trước và sau khi sửa trở lên đẹp, tiện nghi hơn

Trên đây là nguyên tắc quan trọng nhất mà hoàng giang giới thiệu đến các bạn, mong rằng với gợi ý này, quý vị có thể lựa chọn được đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top