3 vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải khi sơn nhà

20/11/2018 - Đăng bởi : Phương Thúy

Có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra trong và sau quá trình sơn nhà mà bất cứ gia đình nào cũng có thể gặp phải như: sơn bị bay màu khi vừa mới sơn, sơn bị bong tróc sau 6 tháng, hư hỏng vật dụng trong nhà khi sơn,…

1. Nhà mới sơn đã bị bay màu, bong tróc sau 6 tháng:

Theo sự nghiên cứu kĩ lưỡng, sơn nhà Hà Nội kết luận là do nhà thầu thiếu kinh nghiệm trong xử lý bề mặt, cụ thể như sơn khi lớp hồ vữa chưa khô, không đảm bảo độ ẩm cần thiết 16% theo máy đo Protimeter, bỏ qua lớp sơn lót chống kiềm ngoài trời, không kiểm tra công trình hệ thống nước bị hư hại, … Đối với trường hợp này, chủ nhà ngay lập tức nên liên hệ với công ty nhận thầu yêu cầu được bảo hành, sơn lại theo đúng quy trình và giám sát thi công theo khuyến cáo.

3-van-de-gap-phai-khi-son-nha

Tình trạng nhà mới sơn đã bị bay màu

2. Hư hỏng vật liệu trong nhà khi sơn:

Trong khi sơn, đôi khi không cẩn thận sơn bị rơi rớt trên sàn hay dính lên các đồ gia dụng khiến chúng mất mỹ quan và đôi khi phải bỏ đi vì không dùng được nữa. Đối với trường hợp này, gia chủ cần yêu cầu phía nhà thầu mang đủ đồ che chắn và di dời đồ đạc vào trong tấm bạt che để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

3-van-de-gap-phia-khi-son-nha

Khi thi công không tránh khỏi tình trạng sơn rớt vào đồ vật

3. Nhà cửa, đồ đạc lộn xộn sau khi sơn:

Đây là điều không tránh khỏi khi quyết định sơn sửa nhà. Tuy nhiên tùy nhà thầu có cách xử lý khác nhau. Những nhà thầu thiếu trách nhiệm có thể sẽ để nguyên những gì còn sót lại cho gia chủ tự dọn dẹp, nhưng có những nhà thầu họ sẽ bao gồm cả phí dịch vụ thu dọn sau khi thi công trong giá sơn nhà trọn gói.

3-van-de-gap-phai-khi-son-nha

Nhà cửa lộn xộn sau khi thi công

Khi lựa chọn nhà thầu thi công, quý bạn đọc nên ưu tiên những nhà thầu có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng, có nhiều năm trong nghề, nguồn vật liệu, vật tư rõ ràng, uy tín để đảm bảo túi tiền mình được đặt đúng chỗ và chất lượng xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Hoàng Giang chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn sửa nhà tại Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách không gian sống thoải mái, phù hợp nhất. 

Còn chần chờ gì nữa không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top