Sửa nhà chuyện nhỏ, cưới vợ chuyện lớn

21/11/2018 - Đăng bởi : Việt Đông

Cưới vợ từ xưa đến nay vẫn được xem là một trong những việc hệ trọng của đời người. Khâu chuẩn bị bao giờ cũng là khâu quan trọng nhất, được thực hiện một cách cẩn thận với danh sách các việc sao cho thật chu toàn và đầy đủ nhất có thể. Một trong nhưng việc đó nhất định không thể bỏ qua việc sữa chữa nhà ở. Dành riêng cho những người chồng tương lai kim chỉ nang chỉ với 3 lưu ý khi sửa sang lại nhà cửa cho dịp hệ trọng này.

1. Xem xét tổng thể ngôi nhà

Ngôi nhà của bạn có thể hư hỏng ít, nhưng cũng có thể rất nhiều lỗi. Để chắc chắn không xảy ra tình trạng sửa chữa nhỏ lẻ hay bỏ sót lỗi thì sửa chữa nhà Hà Nội khuyên bạn nên xem xét lại toàn bộ ngôi nhà để có thể tổng hợp một cách đầy đủ nhất những hỏng hóc cần sửa dù là nhỏ nhất.

xem-xet-tong-the-ngoi-nha-truoc-khi-sua-chua

Tổng hợp các lỗi hỏng hóc của ngôi nhà trước khi tiến hành sửa chữa

Tại sao việc này lại được đưa lên danh sách lưu ý đầu tiên? Bởi ngôi nhà cho hạnh phúc lứa đôi không giống với ngôi nhà dành cho người độc thân. Ngôi nhà có bền vững, hoàn thiện thì mới có khả năng vun đắp cho một đời sống hôn nhân lâu dài được. 

2. Dự trù ngân sách

Chi trả cho đám cưới luôn là một vấn đề không hề nhẹ với bất kì người đàn ông nào. Bởi ngoài tiền phục vụ các thiết bị, thực phẩm dành cho việc tiến hành hôn lễ thì đám cưới còn là một trong những dịp phát sinh nhiều thứ tiền phụ phí nhất. Do đó, bạn cần xác định được ngân sách riêng bỏ ra cho việc sửa nhà bao gồm tiền thuê dịch vụ, nguyên vật liệu và cả một khoản tiền dự trù kha khá.

du-tru-ngan-sach-truoc-khi-sua-nha

Đội công nhân chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi tiến hành sửa chữa

Việc tính toán sai lệch ngân sách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến trình sửa nhà, từ đó ảnh hưởng đến thời gian tiến hành hôn lễ cũng như các thủ tục trong cưới xin.

3. Lựa chọn phong cách mới cho nhà

Đám cưới được coi là một cột mốc lớn trong cuộc đời cả của cô dâu lẫn của chú rể. Từ những người độc thân tự do trước cuộc đời, hôn nhân gán cho họ một danh phận, đồng thời đặt họ trong một mối quan hệ có ràng buộc, yêu cầu cả hai phải cùng nhau gìn giữ và vun đắp.

Lua-chon-phong-cach-sua-nha-xay-dung-hoang-giang

Lựa chọn một phong cách mới cho ngôi nhà

Lựa chọn một phong cách phù hợp cho ngôi nhà cũng là một cách để tạo cảm hứng cho việc xây dựng gia đình. Nếu trước kia bạn đã quá quen thuộc với màu xanh tự do, màu xám trầm mặc thì sao không đổi gió một màu hồng pastel nhẹ nhàng cho gia đình tương lai thêm ngọt ngào, hạnh phúc?

Như vậy, chỉ với 3 lưu ý trên là bạn có thể hoàn toàn tự tin chủ động trong việc sửa chữa nhà cửa đón nàng về dinh rồi. Liên hệ ngay qua để tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa nhà trọn gói, Báo giá sửa nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp của Công ty Xây dựng Hoàng Giang, mang hạnh phúc tới với cuộc sống lứa đôi!

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top