Bật mí công thức sơn nhà cho người mệnh thủy mà các chuyên gia hay dùng

sơn nhà cho người mệnh thủy

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho chính các thành viên trong gia đình. Người xưa có câu: “có kiêng có lành”. Chính vì lý do đó mà trước khi lựa chọn màu sơn nhà, các bạn bắt buộc phải tìm hiểu màu sơn phù hợp với bản thân mình. Dưới đây xây dựng Hoàng Giang sẽ bật mí công thức sơn nhà tuyệt đẹp cho người mệnh thủy.

Theo quan niệm phương Đông, màu sơn nhà theo cung mệnh có tác động rất lớn đến việc mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân ngôi nhà đó. Tùy vào cung mệnh khác nhau mà việc lựa chọn màu sơn cũng có sự thay đổi.

Thủy là mệnh tượng trưng cho nước. Do đó các gam màu như xanh dương, đen, trắng, ánh kim….sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên lựa chọn được màu sơn chưa phải là điều quan trọng nhất bởi để tạo nên được một vẻ đẹp hoàn hảo thì việc kết hợp màu sơn là quan trọng hơn cả.

Phối hợp màu sơn nhà cho người mệnh thủy

Chúng ta nên sử dụng xanh dương làm gam màu chủ đạo cho toàn bộ ngôi nhà bởi đây là màu sắc đặc trưng, tiêu biểu nhất cho những người thuộc mệnh này. Về lâu dài, các gam màu này sẽ mang lại cho gia chủ sự thoải mát, mát mẻ và may mắn, tài lộc nhưng chúng ta cũng không nên chỉ sử dụng xanh dương  mà các bạn nên kết hợp thêm các gam màu cùng mệnh như trắng, đen, xanh lá, bạc…. để tạo nên sự hài hòa tổng thể.

Xanh dương-màu sắc đặc trưng cho người mệnh thủy
Xanh ngọc bích luôn tạo nên sự cuốn hút bí ẩn

Một lưu ý khác cho những gia chủ mệnh thủy: Để có được phong thủy tốt nhất thì chúng ta không chỉ nên chú ý vào màu sơn mà còn rất nhiều yếu tố khác chi phối như: hướng nhà, vị trí các đồ nội thất trong nhà, các khu vực  và gian phòng trong nhà….Sử dụng và kết hợp hài hòa tất cả những yếu tố này với nhau, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian như ý và phù hợp nhất.

Tuy nhiên, để có thể có được một công trình hoàn hảo như vậy thì các gia chủ hãy nên tìm đến kiến trúc sư để có được sự tham khảo kỹ càng nhất cũng như tìm đến các đơn vị thi công sơn sửa nhà uy tín để việc thi công được tiến hành tốt nhất và chất lượng công trình cũng đảm bảo nhất.

Hy vọng rằng qua đây, các gia chủ mệnh thủy đã có thể yên tâm và tự tin hơn trong việc lựa chọn màu sơn nhà phù hợp để đem lại phong thủy tốt nhất. Chúc các bạn sở hữu một không gian sống tiện nghi và đầm ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *