3 sự cố thường gặp nhất của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ sơn nhà

dịch vụ sơn nhà

Có vô vàn những sự cố xảy ra khi khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ sơn nhà uy tín bởi không phải lúc nào mọi thứ cũng trở nên suôn sẻ. Sau đây là 3 sự cố thường gặp chính mà xây dựng Hoàng Giang muốn giới thiệu đến các bạn.

1. Bị đơn vị lôi kéo

Sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, có rất nhiều khách hàng muốn thuê dịch vụ sơn nhà đó, nhưng ngược lại cũng rất nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng. Trước sự không hài lòng đó, nhiều đơn vị thi công đã lôi kéo bằng được khách hàng của mình bằng những lời lẽ đường mật và dối trá. Hãy thật thông minh và bình tĩnh trước sự lôi kéo đó bởi có thể bạn đang chọn nhầm một dịch vụ lừa đảo.

2. Báo giá sau khi công trình đã hoàn thành

Vì có niềm tin lớn vào dịch vụ sơn nhà mình đã lựa chọn là uy tín, do vậy nhiều khách hàng đã không tìm hiểu kỹ càng giá cả thi công cho công trình của mình. Lợi dụng vấn đề sơ suất đó, nhiều đơn vị thi công đã nâng mức giá gấp đôi, gấp 3 so với mức giá ban đầu nhằm mục đích thu được số tiền khủng. Đó chính là chiêu thức lừa đảo mà các bạn nên để tâm.

Bạn đau đầu khi chính mình đã tìm hiểu không kỹ càng

3. Quá trình thi công và lời tư vấn không trùng khớp

Việc gọi điện để tư vấn trước khi quyết định chọn lựa đơn vị thi công là việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên khi quá trình thi công được thực hiện thì đơn vị lại không hề đáp ứng được đầy đủ những gì như đã tư vấn. Đó cũng chính là một chiêu trò mà các dịch vụ sơn nhà lừa đảo thường xuyên làm.

Hậu quả của những sự việc này quả là vô cùng nghiêm trọng. Bạn không những phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để sửa chữa nhà cửa mà ngược lại công trình thi công lại không hề hoàn hảo. Lúc này, không thể trách móc đơn vị đó mà hãy tự trách mình vì đã không tìm hiểu kỹ càng.

Những lời tư vấn chuẩn xác chỉ có thể tin tưởng ở những dịch vụ sơn nhà uy tín

Cách khắc phục 3 sự cố trên

Để tránh được 3 sự cố trên, Hoàng Giang chỉ có một lời khuyên duy nhất cho những ai đang có ý định tìm kiếm dịch vụ sơn nhà đó chính là phải tìm hiểu và quan sát thật kỹ càng để có thể chọn thuê được một đơn vị thi công uy tín và chất lượng nhất. Đừng bao giờ chủ quan khi cho rằng đơn vị này là uy tín bởi mọi điều đều có thể xảy ra và chúng ta không thể biết trước điều gì.

Trên đây là 3 sự cố thường gặp nhất khi khách hàng muốn tìm thuê dịch vụ sơn nhà. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ chú ý hơn những vấn đề này để có thể tìm thuê được một đơn vị sơn nhà ứng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *