2 bước sửa nhà đón Tết rước “lộc” vào nhà

sửa nhà đón tết

Cả năm làm ăn, thời điểm cận kề Tết là lúc chúng ta cần chỉnh trang, tu sửa lại nhà để có 1 cái Tết trọn vẹn, tiện nghi. Đây cũng là thời điểm nhà nhà người người rục rịch sửa lại nhà. Để tiết kiệm chi phí chuẩn bị Tết mà vẫn đạt hiệu quả thầm mĩ lẫn chất lượng thì bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau.

Sơn lại nhà

Lớp sơn theo thời gian đã cũ kĩ, phai màu thậm chí là nấm mốc, bong tróc khiến ngôi nhà mất thẩm mĩ, khó coi cần được thay đổi ngay. Chẳng cần tốn công đập đi cấu trúc của ngôi nhà làm gì. Chỉ cần đầu tư vào 1 nước sơn hoàn hảo thì ngôi nhà của bạn sẽ được thay da đổi thịt ngay thôi.

Tuy nhiên, khi sơn lại nhà cũ, để cho nước sơn được hoàn hảo, bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

Nhờ sự trợ giúp của các công ty xây dựng để có 1 bản phối màu sơn phù hợp và đẹp nhất cho căn nhà của bạn. Cách phối màu quyết định 50% hiệu quả công việc sơn nhà của bạn rồi đấy. Đừng vội vã sơn nhà theo cảm tính. Thật uổng phí. Dừng 1 chút, nhấc máy lên gọi cho Xây dựng Hoàng Giang, bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 bản phối màu sơn hoàn hảo và miễn phí cho ngôi nhà của mình.

Chọn đội sơn chất lượng. 50% còn lại quyết định ở đây. Một bản vẽ đẹp phải được thực hiện thi công bởi những bàn tay dạn dày kinh nghiệm thì mới đạt kết quả cao nhất. Sơn lại nhà còn khó hơn sơn mới. Bởi công trình của bạn đã xuống cấp, bề mặt sơn không còn láng mịn như lúc mới xây nữa. Để có chất lượng tốt, cần vệ sinh thật kĩ, trà đi lớp sơn cũ mới có thể sơn được. Nếu sơn đè lên không những lớp sơn không lên chuẩn màu, lổ loang mà còn nhanh chóng xuống cấp. Uổng công vô ích.

Chỉ với 1 lớp sơn hoàn hảo,việc sửa sang lại ngôi nhà sẽ đỡ tốn kém mà hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sơn nhà là cách thay dổi diện mạo nhanh nhất cho ngôi nh

Thay đổi nội thất

Bao lâu rồi bạn chưa thay đổi nội thất cho căn nhà của mình? Một nước sơn đẹp cần có đồ nội thất hợp tông để bổ trợ cho nhau, tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà. Ngôi nhà có sưuả đẹp đến mấy mà đồ nội thất cũ kĩ, lạc quẻ thì cũng trông chẳng ra gì.

Chọn nội thất cùng tông hoặc tương phản là 2 xu thế chọn đồ nội thất cho căn nhà hiện đại.

Tin tôi đi, chỉ cần 1 nước sơn đẹp ăn ý với đồ nội thất thì chẳng cần sửa sang gì nhiều, bạn đã có một ngôi nhà đầy thẩm mỹ để đón Xuân.

Đồ nội thất không chỉ để sử dụng mà còn có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *