Màu sơn nhà – Không có kinh nghiệm cần làm gì để chọn màu sơn nhà đẹp mắt, vừa phát tài

Có rất nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong sơn nhà hỏi chúng tôi rằng làm thế nào để sơn nhà vừa đẹp mắt, vừa phát tài. Để phối hợp màu sơn tương nhà hài hòa và đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe gia chủ như vậy cần lựa chọn màu sơn tường nhà đẹp, hợp phong thủy, điều này không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải là người có những hiểu biết nhất định về các loại màu sơn nhà. Dưới đây là gợi ý 1001 màu sơn tường nhà đẹp, hợp phong thủy được ưa chuộng nhiều nhất để các bạn có thể tham khảo.

1.Màu sơn tường nhà đẹp

Màu sơn nhà ống đẹp

Là kiểu thiết kế nhà phổ biến và là xu hướng xây dựng nhà mơ ước của nhiều gia chủ, nhà ống là loại hình nhà quen thuộc và gần gũi với chúng ta. Chính vì vậy việc sở hữu một thiết kế nhà ống đẹp sẽ giúp thể hiện cá tính của gia chủ một cách tốt nhất cũng như tạo cái nhìn thiện cảm, ngưỡng mộ đối với người nhìn.

Để lựa chọn màu sơn nhà ống đẹp, thu hút người nhìn bạn cần chú ý đến các đặc điểm của kiểu thiết kế nhà này là: có những hạn chế nhất định về chiều rộng, thiên về chiều cao, diện tích hạn hẹp,… Chính vì vậy bạn cần tham khảo các gam màu sơn tường nhà đem lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi như các tone màu sơn sáng để ngôi nhà ống trở nên hài hòa và đẹp hơn. Lời khuyên tốt nhất cho bạn khi lựa chọn màu sơn tường nhà ống đó là bạn nên chọn, kết hợp với những gam màu sơn như trắng -vàng, xanh dương nhạt –trắng, trắng – đen, nâu, màu ghi,…

Màu sơn nhà biệt thự

Nhà biệt thự là một trong những kiểu thiết kế công trình xây dựng cao cấp, đồng thời những kiểu kiến trúc và phong cách thể hiện của kiểu nhà này đều thể hiện được sự giàu có, thịnh vượng của gia chủ một cách tốt nhất. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sơn tường nhà biệt thự trở nên vô cùng quan trọng và được quan tâm hơn bao giờ hết.

Khác với kiểu nhà ống, thiết kế nhà biệt thự hài hòa trong từng không gian và không thiên về chiều nào, chính vì vậy nhà biệt thự thường rất dễ lựa chọn màu sơn tường nhà. Tuy nhiên khi lựa chọn màu sơn bạn cần chú ý lựa chọn để đem lại hiệu quả trang trí và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ một cách hoàn hảo như: màu trắng tinh khôi – đen, vàng kem – đen, trắng – nâu, màu ghi,…

Màu sơn nhà cấp 4

Nếu trước đây kiểu nhà cấp 4 thường trở nên phổ biến và được ưa chuộng khá nhiều ở nông thôn thì ngày nay với những hiệu quả làm đẹp và tiết kiệm chi phí thiết kế nhà cấp 4 cũng được xây dựng rộng rãi ở thành phố.

Được biết đặc thù của kiểu thiết kế nhà này thường khá nhỏ, lối kiến trúc đa dạng. Đồng thời nhà cấp 4 thiên về chiều rộng hơn về chiều cao, chính vì vậy khi lựa chọn màu sơn bạn cần chú ý những gam màu sơn tường nhà mang lại vẻ đẹp chiều sâu để khiến không gian nhà cấp 4 trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn. Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà cũng như trải qua vô vàn công trình sơn nhà khác nhau chúng tôi khuyên bạn nên chọn, kết hợp các gam màu sơn tường nhà trắng – xanh dương, xanh lá cây – vàng kem, xám – be,…

2.Màu sơn nhà theo phong thủy

Nhìn chung màu sơn tường được quyết định dựa trên sở thích, cảm tính của gia chủ. Tuy nhiên theo như nghiên cứu việc lựa chọn màu sơn dựa trên mong muốn không những không đem lại hiệu quả thẩm mỹ một cách tốt nhất mà còn không đem lại may mắn tài lộc và sức khỏe đến gia đình bạn.

Lời khuyên chuyên gia dành cho bạn đó là lựa chọn màu sơn tường nhà hợp phong thủy, bởi theo như khoa học đã chỉ ra rằng việc lựa chọn phối hợp màu sơn tường nhà hợp mệnh, tuổi sẽ có những ảnh hưởng tốt đến vận may, thịnh vượng cũng như đem lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Mệnh của mỗi người được dựa trên ngũ hành kim bao gồm 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cùng với quy tắc tương sinh tương khắc. Để phối màu sơn hợp mệnh bạn cần chú ý đến những lưu ý sau:

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Nếu bạn là gia chủ mệnh Kim thì nên sơn nhà với những gam màu sơn như vàng nhạt, trắng. Đồng thời theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc Thổ sinh Kim những gam màu sơn phù hợp đem lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất cho bạn là vàng, ánh bạc, nâu,…

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Nếu bạn là gia chủ mệnh Thổ thì nên sơn nhà với những gam màu sơn như nâu, vàng đất,… Đồng thời để đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ mệnh này bạn nên kết hợp với những gam màu sơn như vàng xám, đỏ, cam,…do Hỏa sinh Thổ. Và tuyệt đối không nên sơn các gam màu sơn thuộc mệnh Mộc như xanh lá.

Màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Đối với gia chủ mệnh Kim thì màu sơn tường nhà bạn nên chọn nhất mà chuyên gia muốn gửi tới bạn đó là màu đỏ, hồng,… Những gam màu sơn kết hợp và đem lại hiệu quả phong thủy mà gia chủ mệnh này nên chọn là màu da cam, xanh lá cây,…( do Mộc sinh Hỏa) và tuyệt đối không nên sơn các gam màu sơn thuộc mệnh Thủy như màu xanh dương, trắng,…

Màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Với gia chủ mệnh Thủy thì những gam màu sơn nên lựa chọn mà bạn đặc biệt chú ý tới đó là màu xanh dương, trắng,… Cùng với đó bạn nên lựa chọn kết hợp với các gam màu sơn tương sinh thuộc mệnh kim như vàng nhạt, ánh bạc,… tuyệt đối không lựa chọn các gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng,…

Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc

Màu sắc sơn nhà chủ đạo của người mện Mộc được xác định trong phong thủy là những gam màu sơn xanh lá cây, nâu,… Cùng với đó là những gam màu sơn kết hợp mà gia chủ mệnh này nên kết hợp đó là xanh dương, đen,… do Thủy sinh Mộc và tuyệt đối không nên sơn các gam màu để không bị phạm lỗi phong thủy cho ngôi nhà như trắng, vàng,….

Để hiểu rõ hơn về cách lựa chọn màu sơn hợp phong thủy và màu sơn tường nhà đẹp đang được ưa chuộng nhất năm nay mời quý vị gọi đến Hotline: 0979 317 166 để được chuyên gia tư vấn một cách tận tình và miễn phí.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *