Dịch vụ sơn nhà – Hé lộ bí quyết thuê thợ sơn nhà chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Bạn cảm thấy khó khăn và bắt gặp rất nhiều những vấn đề rắc rối khi lần đầu tiên thuê thợ sơn nhà? Bạn không biết lựa chọn loại hình dịch vụ nào cho tiết kiệm và đảm bảo chất lượng? Đặc biệt với sự phát triển ngày càng rộng lớn cũng như mật độ các đơn vị dịch vụ sơn nhà mọc lên như nấm lại càng khiến bạn cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Để tránh được những điều này, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dành cho người đầu tiên thuê thợ sơn nhà để trở thành người tiêu dùng thông thái.

 Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là thuê dịch vụ sơn nhà trọn gói

Sơn nhà trọn gói là hình thức thi công sơn nhà mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện mọi công đoạn sơn nhà từ A – Z của công trình. Cụ thể đó là nhà thầu sẽ đảm nhận công việc thiết kế thi công sơn nhà, khảo sát, lựa chọn sản phẩm sơn nhà và thi công sơn nhà, sơn chống thấm nhà,…. Cho đến khi bàn giao với gia chủ. Có thể nói với hình thức dịch vụ sơn nhà này gia chủ có thể hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức thi công sơn nhà mà chất lượng, thẩm mỹ nhà vẫn luôn đảm bảo.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà cũng như có thâm niên hoạt động lâu năm chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói bởi:

– Tiết kiệm kinh phí, lựa chọn đúng chuẩn các loại vật tư sơn nhà: Nếu trước đây bạn phải lo lắng băn khoăn khi không biết lựa chọn sản phẩm sơn nhà nào cũng như ở đâu cho chất lượng thì đối với dịch vụ sơn nhà trọn gói bạn chỉ việc ngồi đọc báo và nhà thầu sẽ giúp bạn lo toan mọi công đoạn mua bán cũng như lựa chọn những sản phẩm sơn nhà uy tín. Hay bạn nghĩ rằng nếu mình tự mua vật tư sơn nhà có thể rẻ đến 10%,15% hoặc hơn, nhưng đến khi thi công con số kinh phí sẽ tiếp tục phát sinh và trở nên khó kiểm soát. Nhưng với dịch vụ sơn nhà trọn gói, chuyên gia sẽ giúp bạn thiết kế dự toán số lượng sơn sao cho chuẩn và đầy đủ nhất để công đoạn thi công công trình được diễn ra kịp tiến độ.

– Các công đoạn thi công sơn nhà trở nên đồng bộ và thống nhất: Hầu hết trước khi tiến hành thi công sơn nhà nhà thầu sơn trọn gói thường đưa ra các phương án, dự toán thiết kế thi công sơn nhà một cách hoàn thiện. Điều này sẽ giúp chất lượng màng sơn được đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Trong khi đó với nhiều dịch vụ sơn nhà cùng một lúc hay tự sơn nhà các công đoạn thi công làm đến đâu tính đến đó sẽ xảy ra rất nhiều rắc rối như phát sinh kinh phí và tốn thời gian.

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Để thi công sơn nhà cần rất nhiều công đoạn cũng như thợ sơn nhà. Nếu các công đoạn trở nên riêng rẽ bạn phải mất công lựa chọn, tìm kiếm những đại lý bán sơn, vật tư sơn nhà giá rẻ mà chất lượng cũng như đội thợ sơn chuyên nghiệp uy tín để giao niềm tin sơn nhà. Nếu không phải là một đơn vị sơn nhà trọn gói đảm nhiệm thì các công việc giữa chủ nhà và đội thợ sơn sẽ bị chồng chéo lên nhau dẫn đến hậu quả là tiến độ thi công sơ nhà chậm và chất lượng thi công không đảm bảo.

– Công trình được bảo hành và đền bù một cách thích hợp: Trong quá trình lỗi sản phẩm xảy ra, không đạt yêu cầu như mong muốn thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhà thầu thuê để yêu cầu sửa chữa lại. Đồng thời khi sử dụng các dịch vụ của đội thợ sơn trọn gói công trình nhà bạn sẽ được bảo hành và sửa chữa một cách tốt nhất.

Tuy nhiên để đem lại những lợi ích hoàn hảo trên bạn cần tìm cho mình một đội thợ sơn nhà uy tín.

Tìm thợ sơn nhà nào là chất lượng, chuyên nghiệp

  • Nên lựa chọn những đội thợ sơn có sự khéo léo, tỉ mỉ và chu đáo trong công việc. Với những người thợ có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc họ luôn làm việc hết mình và cố gắng vì công việc. Chính vì vậy với kinh nghiệm chọn đội thợ sơn giàu kinh nghiệm sẽ giúp công trình sơn nhà bạn được đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.
  • Nắm rõ mọi công đoạn thi công sơn nhà của đội thợ: Để tránh tình trạng đội thợ làm thiếu công đoạn bạn cần thảo luận rõ với thợ sơn và yêu cầu họ đưa ra phương án thi công cụ thể định làm để đảm bảo đội thợ sơn sẽ thi công sơn cẩn thận và không làm ẩu.
  • Nên lựa chọn những đội thợ thi công lâu năm trong nghề: Với thâm niên làm việc lâu năm đội thợ sơn sẽ giàu kinh nghiệm thi công, xử lý công việc sơn nhà đồng thời luôn đưa ra những giải pháp thi công tốt nhất, hoàn hảo nhất đem lại vẻ đẹp cũng như chất lượng cho công trình sơn nhà.

Tóm lại để thuê được đội thợ sơn nhà thích hợp và chuyên nghiệp bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã qua sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm đến địa chỉ sơn nhà Hoàng Giang – một đơn vị dịch vụ thi công sơn uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ thợ sơn lành nghề và chất lượng đã được kiểm chứng để bạn hoàn toàn có thể tin tưởn.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *